0item(s)

You have no items in your shopping cart.

Product was successfully added to your shopping cart.
ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยป้องกันผมร่วง ศีรษะล้านอันมีสาเหตุเกิดจากฮอร์โมนเพศชาย (Androgenetic alopecia) และยังช่วยกระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผมให้ขึ้นใหม่

HARRY RESQUE เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยป้องกันผมร่วง ศีรษะล้านอันมีสาเหตุเกิดจากฮอร์โมนเพศชาย (Androgenetic alopecia) และยังช่วยกระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผมให้ขึ้นใหม่ (Re Growth) โดยสารสำคัญใน HARRY RESQUE ก็คือ แฟลกสีด สกัด (Flax Seed Extract) ที่มีคุณสมบัติพิเศษในการไปยับยั้ง 5 อัลฟารีดักเทส (5 -Reductase)

Harry Resque เสริมสร้างความมั่นใจของคุณ....ให้กลับคืนมา 
ยับยั้งและป้องกันผมร่วง ศีรษะล้านที่เกิดจากฮอร์โมนเพศ ด้วยประสิทธิภาพของแฟลกสีดสกัดและฮอร์สเทลสกัด ช่วยลดภาวะผมร่วงได้ถึง 5 เท่า พร้อมช่วยกระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผม

Harry Resque เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยป้องกันผมร่วง หรือศีรษะล้านที่เกิดจากฮอร์โมนเพศชาย พร้อมช่วยกระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผมให้เกิดขึ้นใหม่ ด้วยแฟลกสีดสกัด และฮอร์สเทลสกัด ส่วนประกอบหลักที่มีคุณสมบัติในการยับยั้ง และป้องกันสาเหตุโดยตรง ของภาวะผมร่วงถึง 5 เท่าอย่างมีประสิทธิภาพ (ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล)


HARRY RESQUE


 คุณสมบัติของ ฮาร์รี่ เรสคิว

- ช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผม หรือศีรษะล้าน อันมีสาเหตุเกิดจากฮอร์โมนเพศชาย ซึ่งเป็นการแก้ปัญหา
- ช่วยกระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผม พร้อมบำรุงเส้นผม ให้มีสุขภาพดี และแข็งแรงขึ้น
- เสริมประสิทธิภาพให้ดียิ่งขึ้น ด้วยส่วนประกอบของสารสำคัญอื่นๆ ที่มีคุณสมบัติในการบำรุง และช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผม เพราะเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจึงมีผลค้างเคียงน้อยกว่ายา และรับประทานเพียงแค่วันละ 1 ครั้ง (ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล)


 วิธีการใช้งาน

* รับประทานวันละ 1 แคปซูล วันละครั้งหลังอาหาร (ขนาดบรรจุ 60 แคปซูล)


 ส่วนประกอบสำคัญ

- ฮอร์สเทลสกัด (Horsetail Extract)
สารสกัดจากพืชธรรมชาติที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุซิลิคอน หรือ ซิลิกา มีคุณสมบัติช่วยเสริมสร้าง เนื้อเยื่อ เกี่ยวพัน ช่วยให้เซลรากผมแข็งแรง ลดการหลุดร่วง ของเส้นผม ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับเส้นผม และฮอร์สเทลสกัดยังกระตุ้นให้ผมขึ้นใหม่อีกด้วย

- แฟลกสีดสกัด (Flax Seed Extract)
มีคุณสมบัติพิเศษในการยับยั้ง ไฟว์อัลฟา-รีดักเทส (5α-Reductase) สาเหตุโดยตรงของภาวะผมร่วง ซึ่งมีบทบาทในการเปลี่ยน Testosterone ไปเป็น Dihydrotestosterone (DHT) ทีมีฤทธิ์ ในการทำให้ผมร่วงรุนแรงกว่าถึง 5 เท่า

- เมทไธโอนีน (Methionine)
จัดอยู่ในกลุ่ม กรดอะมิโนจำเป็น (Essential Amino Acids) เนื่องจากร่างกายไม่สามารถสังเคราะห์เองได้ ดังนั้นหากร่างกายได้รับกรดอมิโนเมทไธโอนีนไม่เพียงพอ จะมีผลให้ระบบภูมิต้านทานอ่อนแอ เกิดการติดเชื้อได้ง่าย ผิวหนังที่เป็นแผลจะหายช้ากว่าปกติ และมีผล ทำให้รากผม ไม่แข็งแรง ผมหลุดร่วงง่าย

- แร่ธาตุสังกะสี (Zinc Chelate)
ช่วยกระตุ้นให้เกิดผมขึ้นใหม่ ลดความรุนแรงของภาวะผมร่วงศีรษะล้าน ช่วยบำรุงผิว ผม เล็บ ให้มีสุขภาพดี

- ซีสเตอีน (Cysteine)
มีความสำคัญต่อการเกิดใหม่ของเส้นผม ช่วยในการป้องกันรักษาภาวะผมร่วง ผมบาง

- ซีลีเนียม คีเลต (Selenium Chelat)
ช่วยรักษาความยืดหยุ่นของผิว ผม ต้านทานการเกิดอนุมูลอิสระ

- ไบโอตีน (Biotin)
ช่วยให้ผมมีสุขภาพดี มีผลต่อการเจริญเติบโตของเส้นผม ช่วยลดและป้องกันผมร่วง ศีรษะล้าน ไบโอตินยังช่วยป้องกันผมหงอกก่อนวัยอีกด้วย

(เลขทะเบียน อย. 73-1-01640-1-0045)

อิมมูพลัส (Immuplus) อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระทรงอานุภาพ A B C

คุณสมบัติของอิมมูพลัส
- ช่วยป้องกันการติดเชื้อแบคทีเรียในกระเพาะปัสสาวะ
- ช่วยลดจำนวนแบคทีเรียในปัสสาวะลง
- มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย
- กระตุ้นการไหลเวียนโลหิต
- ช่วยป้องกันโรคภัยไข้เจ็บที่มากับอากาศหนาว
- วิตามินซีในแครนเบอร์รี่ยังช่วยให้ผิวพรรณชุ่มชื่น
- ป้องกันริมฝีปากแห้งแตกในช่วงหน้าหนาว
- สามารถเสริมสร้างและฟื้นฟูคอลลาเจน
- แครนเบอร์รี่ยังงช่วยต่อต้านอาการป่วยเรื้อรังของสมอง อย่างอาการความจำ
- ช่วยป้องกันโรคเหงือก
- แผลในช่องท้อง
- การยับยั้งและรักษาการเกิดก้อนหิน ในไต
- ช่วยในด้านการป้องกันมะเร็ง
- ช่วยลดกรดไขมันในเส้นเลือด
- ช่วยลดอาการกระเพาะปัสสาวะอักเสบ ติดเชื้อ ในท่อปัสสาวะ
- ขจัดกลิ่นในปัสสสาวะ (ช่วยให้อวัยวะเพศสะอาด)
- เป็นตัวยับยั้งเชื้อแบคทีเรียอีโคไล (E.coli)

 

วิธีใช้งาน

รับประทานครั้งละ 1-2 เม็ด หลังอาหาร 30 นาที ( มื้อหลัก )


 ส่วนประกอบสำคัญ

- Beta-Glucan
บีตา-กลูแคน (beta-glucan) เป็นคาร์โบไฮเดรตประเภทพอลิแซ็กคาไรด์ (polysaccharide) ประกอบด้วยโมเลกุลของกลูโคส (glucose) บีตา-กลูแคน เป็นไฮโดรคอลอยด์ (hydrocolloid)ไม่ละลายในน้ำแต่ดูดน้ำได้ดีในอุตสาหกรรมอาหารใช้บีตา-กลูแคน เพื่อเป็นวัตถุเจือปนอาหาร (food additive) เพื่อปรับปรุงคุณลักษณะเชิงหน้าที่ (functional properties) ของอาหาร เช่น ใช้เป็นสารให้ความหนืด (thickening agent) ใช้เป็นสารที่ทำให้อิมัลชันคงตัว (emulsifier) นอกจากนี้ ยังมีสมบัติเป็นฟังชันนัลฟู้ด (functional food) เป็นเส้นใยอาหาร (dietary fiber) ที่เป็นพรีไบโอติก (prebiotic) ช่วยเพิ่มคุณค่าทางโภชนาการ เป็นสารที่ยอมรับทั่วไปว่าปลอดภัย (Generally Recognized as Safe, GRAS)

- Astaxanthin
เป็นสารในกลุ่มแซนโทรฟิลล์ / ตระกูลแคโรทีนอยด์ (Xanthophyll group / Carotenoid family) พบได้ทั่วไปในธรรมชาติ เป็นสารสีแดงที่พบในปลาแซลมอน ไข่ปลาคาเวียร์ เปลือกกุ้งปูและ สาหร่ายแดง(Microalgae Haematococcus Pluvialis) ร่างกายไม่สามารถสร้างสารชนิดนี้ได้ เราจะได้รับสารชนิดนี้จากอาหารที่รับประทานเข้าไป ในปริมาณที่น้อยมาก เช่น ปลาแซลมอน 200 กรัม จะมีแอสตาแซนธิน เพียง 1 มิลลิกรัม

ประโยชน์ของสารแอสตาแซนธิน นอกจากเป็นสารต้านอนุมูลอิสระได้ดีเยี่ยม ยังมีประโยชน์ต่อร่างกายในด้านต่างๆดังนี้
+ ช่วยให้ผิวคงความอ่อนวัย ลดริ้วรอย ความหย่อนคล้อยและจุดด่างดำ
+ ช่วยบำรุงสายตา ลดอาการเมื่อยล้าของสายตาจากการใช้คอมพิวเตอร์
+ ช่วยเพิ่มความแข็งแรงของกล้ามเนื้อร่างกาย
+ ช่วยดูแลสุขภาพกระเพาะอาหาร
+ ลดอัตราเสี่ยงของการเกิดโรคมะเร็ง โรคเบาหวาน โรคหัวใจ เส้นเลือดในสมองแตก

- Cranberry
แครนเบอร์รี่ (cranberry) เป็นผลไม้อีกชนิดหนึ่งที่มีคุณประโยชน์ไม่แพ้ผลเบอร์รี่ชนิดอื่น มีชื่อทางวิทยาศาสตร์ว่า Vaccinium macrocarpon หรือ "เบอร์รี่นกกระสา" เรียกชื่อตามฤดูกาลที่ผลเบอร์รี่สุกงอม และเป็นช่วงที่นกกระสามาชุมนุมกัน เป็นผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ มีลักษณะเป็นไม้เลื้อย ผลแครนเบอร์รี่มีสีแดงสด และมีรสเปรี้ยวอมหวาน แครนเบอร์รี่เป็นผลไม้ที่ประกอบไปด้วยสารพฤกษเคมี (Phytochemicals) ที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ สารพฤกษเคมีที่สําคัญในแครนเบอรี่ได้แก่โปรแอนโธไซยานิดิน (Proanthocyanidins), คาเทชิน (Catechins),ไตรเทอปีนอยด์ (Triterpenoids), กรดควินิค (Quinic acid), กรดฮิพพิวริค (Hippuric acid) และแทนนิน

- สารแทนนิน ช่วยป้องกันการยึดเกาะของแบคทีเรียที่ชื่อ "อี. โคไล (E.coli) ไม่ให้เกาะผนังทางเดินปัสสาวะได้ง่าย ด้วยเหตุนี้แครนเบอรี่ จึงถูกนําไปใช้ในการป้องกันการติดเชื้อในระบบทางเดินปัสสาวะและอาจช่วยป้องกันโรคติดเชื้อ เช่น กระเพาะปัสสาวะอักเสบ แผลในกระเพาะอาหาร และการเกิดคราบจุลินทรีย์บนผิวฟัน ฯลฯ ได้

ฤทธิ์กรดอ่อนๆ ช่วยป้องกันนิ่วในไต

วิตามินซีค่อนข้างสูง โดยขนาด 1 ถ้วย (240 มิลลิลิตร) มีวิตามินซีประมาณ 25% ของที่คนเราต้องการใน 1 วัน วิตามินซีช่วยให้ผิวพรรณชุ่มชื้นขึ้น จึงเหมาะที่จะนำไปทำเป็นลิปมัน เพื่อป้องกันริมฝีปากแห้งแตกในช่วงหน้าหนาว ช่วยให้ระบบต่างๆ ในร่างกายแข็งแรง ช่วยป้องกันโรคที่เกิดจากอากาศหนาว แครนเบอร์รี่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระกลุ่ม ฟลาโวนอยด์[Flavonoidsได้แก่ แอนโธไซยานิน (Anthocyanin), ฟลาโวนอล (Flavonols) และโปรแอนโธไซยานิดิน (Proanthocyanidins)]

“โปรแอนโธไซยานิดิน”(Proanthocyanidine) ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระกลุ่มสีม่วง ดีกับสุขภาพเส้นเลือด กระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ป้องกันโรคหัวใจและหลอดเลือด โดยช่วยลดกรดไขมันในเส้นเลือดLDL(ไขมันเลว) Flavonoidsจะไปยับยั้งปฏิกิริยาออกซิเดชั่นของโคเลสเตอรอลตัวร้าย (LDL) ทำให้ป้องกันการเกิดOxidized LDL ที่เป็นสาเหตุของหลอดเลือดตีบและอุดตันได้

- สารต้านอนุมูลอิสระFlavonoidsจากแครนเบอรี่ สามารถเหนี่ยวนำให้ตัวรับLDLที่ตับทำงานมากขึ้น เป็นผลทำให้เพิ่มการขับออกของLDLจากระบบไหลเวียนของเลือด และเพิ่มการนำโคเลสเตอรอลเข้าสู่เซลล์ตับเพื่อขับออกได้ ทำให้ลดโคเลสเตอรอลได้ สารฟลาโวนอยด์ที่ชื่อแอนโธไซยานิดินส์ (Anthocyanidins)ในแครนเบอร์รี่สามารถเสริมสร้างและฟื้นฟูคอลลาเจนได้


(เลขทะเบียน อย. 73-1-01640-1-0094)

ฟีมาแคร์ เรเดียนซ์ เซรั่ม เซรั่มเพื่อผิวหน้าขาวกระจ่างใส ช่วยลดความหมองคล้ำ รอยฝ้าจางลง

Femacare Radiance Serum ฟีมาแคร์ เรเดียนซ์ เซรั่ม เซรั่มเพื่อผิวหน้าขาวกระจ่างใส ช่วยลดความหมองคล้ำ รอยฝ้าจางลง จากสารสกัดเปลือกสนฝรั่งเศส French Maritime Pine Bark Extract และ Licorice Extract และสารสกัดจากชะเอมเทศ Licorice Extract ฟีมาแคร์ เรเดียนซ์ เซรั่ม ยังช่วยบำรุงผิว ลดริ้วรอย

เสริมคอลลาเจนให้ผิวมีความยืดหยุ่น เต่งตึงยิ่งขึ้น ฟีมาแคร์ เรเดียนซ์ เซรั่ม ได้ผ่านการทดสอบ (dermatologically tested) แล้วว่าไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง (ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล)  ฟีมาแคร์ เรเดียนซ์ เซรั่ม ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติสูตร PFcomplex™ กับนวัตกรรม Nano Technology ที่ช่วยนำพาสารสำคัญ แทรกซึมเข้าสู่เซลล์ผิวชั้นในสุดของผิว


 วิธีการใช้งาน

หลังทำความสะอาดผิวหน้า ทาฟีมาแคร์ เรเดียนซ์ เซรั่ม บางๆทั่วใบหน้า วันละ 2 ครั้ง เช้า และก่อนนอน


ส่วนประกอบสำคัญ
- Pycnogenol
- Ceramide
- Licorice Extract
- Vitamin B3
- Coenzyme Q10
- Liposome
- Vitamin E

สู่ 3 ปฏิบัติการ เพื่อผิวสวยสมบูรณ์แบบ
1. ปฏิบัติการยับยั้งเม็ดสีผิว เพื่อผิวขาว กระจ่างใส ไร้ฝ้า
- PF Complex ลดฝ้า จุดด่งดำ พร้อมฟื้นฟู บำรุงผิว ลึกถึงเซลล์ผิวชั้นใน
- Pycnogenol เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ได้รับการยอมรับจากสถาบันวิจัย Horphag ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ พบว่า สามารถลดขนาดและความเข้มฝ้า ได้ถึง 30%
- Licorice Extract ยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิว ที่มากผิดปกติ ทำให้ฝ้าจางลง และยังช่วยปรับสภาพผิวให้ขาวอย่างเป็นธรรมชาติ

2. ปฏิบัติการเพื่อผิวใส ไร้ริ้วรอย
- Ceramide เพิ่มการอุ้มน้ำ ให้เซลล์ผิวคงความชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน ช่วยปรับผิวที่หมองคล้ำ ให้คืนกลับมาสดใส - CoenzymeQ10 ให้เซลล์ผิวเปล่งปลั่ง มีชีวิตชีวา

3. ปฏิบัติการเพื่อผิวกระชับ แข็งแรง
- Vitamin E
- Vitamin B3

แชมพูลดและป้องกันผมร่วงที่เป็นมาก จากสาเหตุกรรมพันธุ์ และฮอร์โมนเพศ แชมพูสูตรเฉพาะสำหรับผู้ที่รักและห่วงใยสุขภาพเส้นผม

Harry Extra Revitalizing Shampoo แชมพูลดและป้องกันผมร่วงที่เป็นมาก จากสาเหตุกรรมพันธุ์ และฮอร์โมนเพศ แชมพูสูตรเฉพาะสำหรับผู้ที่รักและห่วงใยสุขภาพเส้นผม เหมาะสำหรับทุกสภาพเส้นผม 

โดยเฉพาะผู้ที่มีหนังศีรษะมัน ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ อาทิเช่น หญ้าหางม้า (Horsetail extract), ฟอลลิคูซาน (Follicusan), โสม (Ginseng), ซอว์ พลามิทโต (Saw Palmetto), ใบแปะก๊วย (Ginkgo biloba leaf) แตกต่างจากแชมพูลดการหลุดร่วงของเส้นผมทั่วไป เพราะแฮร์รี่ เอ็กซ์ตร้า รีไวทัลไลซิ่ง แชมพู ให้ได้มากกว่านั้น 


 คุณสมบัติของ Harry Extra Revitalizing Shampoo

- เพิ่มพลังงานให้เซลล์เส้นผม เพิ่มการงอกใหม่ของเส้นผมด้วยสูตรเฉพาะฟอลลิคูซาน ลิขสิทธิ์แท้จากเยอรมนี ที่ช่วยให้เส้นผมดูมีสุขภาพดี มีชีวิตชีวา

- ช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผมช่วยให้รากผมแข็งแรง

- ช่วยปรับสภาพเส้นผมที่เสีย แห้งกรอบ ให้มีสุขภาพดีขึ้น ผมมีน้ำหนัก จัดทรงง่าย เป็นประกายเงางาม

- pH Balance สมดุลย์สำหรับผิว อ่อนโยนต่อเส้นผมและหนังศรีษะ ไม่ทำให้ระคายเคือง (ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล)


Harry Extra Revitalizing Shampoo


วิธีการใช้งาน
ชโลมผมให้เปียกด้วยน้ำสะอาดแล้วสระด้วย Harry Extra Revitalizing Shampoo ทิ้งไว้ 3-5 นาที แล้วล้างด้วยน้ำสะอาด วันละ 2 ครั้ง เช้า - เย็น หรือตามที่ต้องการ ขึ้นอยู่กับสภาพหนังศีรษะ (เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดี ควรใช้ติดต่อกันเป็นประจำทุกวัน) สามารถใช้ได้ทั้ง ชาย และ หญิง หากเกิดอาการแพ้หรือระคายเคือง ให้หยุดใช้และปรึกษาแพทย์ 


 

สั่งซื้อได้ที่ http://www.naturbiotic.com/index.php/product/hair-care/harry-extra-revitalizing-shampoo.html 

ฟีมาแคร์ เรเดียนซ์ เซรั่ม วิวัฒนาการอีกขั้นในการลดเลือนฝ้า โมเลกุลเล็ก ซึมซาบเร็ว...ลึกถึงเซลล์ผิวชั้นใน เพิ่มความกระจ่างใส...ไร้ฝ้า ภายใน 20 วัน

Femacare Radiance Serum ฟีมาแคร์ เรเดียนซ์ เซรั่ม เซรั่มเพื่อผิวหน้าขาวกระจ่างใส ช่วยลดความหมองคล้ำ รอยฝ้าจางลง จากสารสกัดเปลือกสนฝรั่งเศส French Maritime Pine Bark Extract และ Licorice Extract และสารสกัดจากชะเอมเทศ Licorice Extract ฟีมาแคร์ เรเดียนซ์ เซรั่ม ยังช่วยบำรุงผิว ลดริ้วรอย

เสริมคอลลาเจนให้ผิวมีความยืดหยุ่น เต่งตึงยิ่งขึ้น ฟีมาแคร์ เรเดียนซ์ เซรั่ม ได้ผ่านการทดสอบ (dermatologically tested) แล้วว่าไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง (ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล)  ฟีมาแคร์ เรเดียนซ์ เซรั่ม ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติสูตร PFcomplex™ กับนวัตกรรม Nano Technology ที่ช่วยนำพาสารสำคัญ แทรกซึมเข้าสู่เซลล์ผิวชั้นในสุดของผิว


 วิธีการใช้งาน

หลังทำความสะอาดผิวหน้า ทาฟีมาแคร์ เรเดียนซ์ เซรั่ม บางๆทั่วใบหน้า วันละ 2 ครั้ง เช้า และก่อนนอน


ส่วนประกอบสำคัญ
- Pycnogenol
- Ceramide
- Licorice Extract
- Vitamin B3
- Coenzyme Q10
- Liposome
- Vitamin E

สู่ 3 ปฏิบัติการ เพื่อผิวสวยสมบูรณ์แบบ
1. ปฏิบัติการยับยั้งเม็ดสีผิว เพื่อผิวขาว กระจ่างใส ไร้ฝ้า
- PF Complex ลดฝ้า จุดด่งดำ พร้อมฟื้นฟู บำรุงผิว ลึกถึงเซลล์ผิวชั้นใน
- Pycnogenol เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ได้รับการยอมรับจากสถาบันวิจัย Horphag ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ พบว่า สามารถลดขนาดและความเข้มฝ้า ได้ถึง 30%
- Licorice Extract ยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิว ที่มากผิดปกติ ทำให้ฝ้าจางลง และยังช่วยปรับสภาพผิวให้ขาวอย่างเป็นธรรมชาติ

2. ปฏิบัติการเพื่อผิวใส ไร้ริ้วรอย
- Ceramide เพิ่มการอุ้มน้ำ ให้เซลล์ผิวคงความชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน ช่วยปรับผิวที่หมองคล้ำ ให้คืนกลับมาสดใส - CoenzymeQ10 ให้เซลล์ผิวเปล่งปลั่ง มีชีวิตชีวา

3. ปฏิบัติการเพื่อผิวกระชับ แข็งแรง
- Vitamin E
- Vitamin B3


สั่งซื้อได้ที่ http://www.naturbiotic.com/index.php/product/skin-care.html

 

คุณค่าแห่งธรรมชาติ เพื่อสุขภาพที่ดีของคุณเอง

น้ำตาลฟรุกโตส ตรา เลโวซาน LAEVOSAN Fructose เกล็ดน้ำตาลฟรุกโตสบริสุทธิ์ ใช้ปรุงอาหาร ทำขนม ผสมเครื่องดื่ม 


 คุณสมบัติ น้ำตาลฟรุกโตส

1. เป็นน้ำตาลโมเลกุลเดี่ยว เป็น น้ำตาลผลไม้ เป็นน้ำตาลธรรมชาติ ไม่ใช่น้ำตาลเทียม ซึ่งเป็นสารสังเคราะห์
2. ดูดซึมง่าย ให้พลังงานทันที เหมาะกับผู้เล่นกีฬา ผู้ที่อ่อนเพลียจากงาน เป็นไข้ ช่วยให้สดชื่น
3. หวานกว่าน้ำตาลทรายประมาณ 2 เท่า จึงใช้ปริมาณน้อยกว่าเท่าตัว ทำให้ร่างกายได้แคลอรี่น้อยกว่า จึงเหมาะกับผู้ที่ควบคุมน้ำหนัก โดยช่วยลดอาการหิวได้เมื่อรับประทานก่อนอาหาร
4. เหมาะสำหรับผู้สูงอายุ ผู้ป่วยเบาหวาน ชนิดไม่พึ่งอินซูลิน (NIDDM) ที่ควบคุมระดับน้ำตาลได้ดีแล้ว เนื่องจากร่างกายย่อยน้ำตาลฟรุกโตสโดยใช้กระบวนต่างจากการย่อยน้ำตาลทราย โดยไม่มีผลกระตุ้นการหลั่งอินซูลิน ทำให้ระดับอินซูลินในเลือดเปลี่ยนแปลงน้อยกว่าการย่อยน้ำตาลทราย
5. ใช้ทำอาหารได้ตามปกติ เป็นน้ำตาลธรรมชาติไม่เปลี่ยนสีเมื่อใส่ในอาหารร้อน-เย็น ช่วยให้สีขนมคงสีสวยไว้ได้ ซึ่งต่างจากสารให้ความหวาน พวกสารแอสปาร์แตม ที่ไม่ทนความร้อนจะเปลี่ยนสีและกลิ่นเมื่อถูกความร้อน


เลโวซาน น้ำตาลฟรุกโตส


 วิธีใช้ ใช้ปรุงอาหาร ทำขนม ผสมเครื่องดื่ม ควรถ่ายลงในภาชนะที่ปิดสนิท และเก็บในที่แห้ง เพราะดูดความชื้นได้ง่าย


 อายุสินค้า 3 ปี นับวันผลิตบนฉลาก


สั่งซื้อได้ที่ http://www.naturbiotic.com/index.php/product/brain-health-care/laevosan-fructose.html

 

ครีมบำรุงผิวหน้าให้เด็กลง และครีมบำรุงรอบดวงตา

ซิลค์สกิน แอนไท-เอจจิ้ง แอนด์ ลิฟติ้ง คอมเพล็กซ์ (SilkSkin Anti-Aging And Lifting Complex) มอยซ์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิว จากโปรตีนผงไหม SERICIN เติมเต็มความชุ่มชื้นแก่ผิวที่แห้งกร้าน ช่วยให้โครงสร้างผิว คอลลาเจนแข็งแรง ลดเลือนริ้วรอย ยกกระชับผิว ฟื้นฟูผิวที่อ่อนล้าให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง

- เพียง 5 นาที ที่ได้ใช้สามารถสัมผัสได้ถึงความแตกต่างด้วยผิวที่ตึงกระชับขึ้น เนียนขึ้น
- 76% ของผู้ทดลองใช้พึงพอใจในประสิทธิภาพ (ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล)

นวัตกรรมใหม่ที่สร้างสรรค์จากธรรมชาติ ด้วยส่วนผสมจากโปรตีนผงไหมซิริซิน ให้ริ้วรอยตื้น ยกกระชับให้ผลลัพธ์ ผิวนุ่ม ดุจใยไหม...

โปรตีนไหม (Silk Protein) หรือเซริซีน (Sericin) ที่สกัดได้จาก รังไหม เซริซิน จะมีสารสำคัญบางชนิดที่ช่วยป้องกันผิวแห้ง ลดการเจริญเติบโตของ ไวรัสและมีสารต้าน ไวรัส อีกทั้งยังมีกรดอะมิโน 16-18 ชนิด จากการวิจัยพบ ว่า เซริซิน มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ ยับยั้งการทำลายเซลล์ โดย oxygen free radicals ซึ่งเชื่อกันว่าการที่เซลล์ถูกทำลายนี้เป็นสาเหตุให้เกิดโรค มะเร็ง ความแก่ นอกจากนั้นยังมีฤทธิ์ต้านเชื้อแบคทีเรียบางชนิดซึ่งเป็นสาเหตุของ โรคผิวหนัง และช่วยรักษาแผลให้หาย เร็วขึ้น กำจัดสิ่งสกปรกและยืดอายุ เซลล์


ซิลค์สกิน แอนไท-เอจจิ้ง แอนด์ ลิฟติ้ง คอมเพล็กซ์


คุณสมบัติของ ซิลค์สกิน แอนไท-เอจจิ้ง แอนด์ ลิฟติ้ง คอมเพล็กซ์ 

- ช่วยกระตุ้นให้มีการผลัดเซลล์ผิว
- นวัตกรรมใหม่ในการลดเลือนริ้วรอย โดยการใช้ผงไหมชนิดซิริซิน
- ช่วยเติมเต็มการสร้างเส้นใยคอลลาเจน และอิลาสติน
- ริ้วรอยลดลงชัดเจนภายใน 1 เดือน
- รู้สึกได้ถึงผิวที่นุ่ม ตึงกระชับภายใน 5 นาที (ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล)
- ช่วยรักษาแผลให้หายเร็ว
- กำจัดเชื้อจุลินทรีย์บางชนิดที่เป็นสาเหตุของโรคผิวหนัง
- รักษาปริมาณน้ำในผิวหนัง
- กำจัดสิ่งสกปรกในเซลล์ และยืดอายุเซลล์

สั่งซื้อได้ที่ http://www.naturbiotic.com/index.php/product/skin-care/silkskin-anti-aging-and-lifting-complex.html


 

 

โปรตีนไหม (Silk Protein) หรือเซริซีน (Sericin) ที่สกัดได้จาก รังไหม เซริซิน จะมีสารสำคัญบางชนิดที่ช่วยป้องกันผิวแห้ง ลดการเจริญเติบโตของ ไวรัสและมีสารต้าน ไวรัส อีกทั้งยังมีกรดอะมิโน 16-18 ชนิด จากการวิจัยพบ ว่า เซริซิน มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ ยับยั้งการทำลายเซลล์ โดย oxygen free radicals ซึ่งเชื่อกันว่าการที่เซลล์ถูกทำลายนี้เป็นสาเหตุให้เกิดโรค มะเร็ง ความแก่ นอกจากนั้นยังมีฤทธิ์ต้านเชื้อแบคทีเรียบางชนิดซึ่งเป็นสาเหตุของ โรคผิวหนัง และช่วยรักษาแผลให้หาย เร็วขึ้น กำจัดสิ่งสกปรกและยืดอายุ เซลล์

 


 

 


 

คุณสมบัติของซิลค์สกิน เรเดียนซ์ อาย คอมเพล็กซ์ 
- ขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพให้หลุดลอกออกอย่างนุ่มนวล
- นวัตกรรมใหม่ในการลดเลือนริ้วรอยรอบดวงตา โดยการใช้ผงไหมชนิดซิริซิน
- ซิลค์สกิน เรเดียนซ์ อาย คอมเพล็กซ์ ช่วยแก้ไขปัญหาถุงใต้ตา รอยดำคล้ำรอบดวงตา เพิ่มความชุ่มชื้นผิว
- ช่วยรักษาแผลให้หายเร็ว
- กำจัดเชื้อจุลินทรีย์บางชนิดที่เป็นสาเหตุของโรคผิวหนัง
- รักษาปริมาณน้ำในผิวหนัง
- กำจัดสิ่งสกปรกในเซลล์ และยืดอายุเซลล์ (ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล) 

สั่งซื้อครีมบำรุงรอบดวงตาได้ที่ http://www.naturbiotic.com/index.php/product/skin-care/silkskin-radiance-eye-complex.html

 

เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยป้องกันผมร่วง ศีรษะล้าน ช่วยกระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผมให้ขึ้นใหม่ เสริมสร้างรากผมให้แข็งแรงเพิ่มความยืดหยุ่นให้เส้นผม เส้นผมไม่เปราะขาดง่าย ผมสุขภาพดีขึ้น เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผมร่วงจากการขาดสารอาหาร ความเครียด

ผู้เชี่ยวชาญเรื่องเส้นผมและหนังศีรษะตัวจริง...ต้อง HARRY
เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยป้องกันผมร่วง ศีรษะล้าน ช่วยกระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผมให้ขึ้นใหม่ เสริมสร้างรากผมให้แข็งแรงเพิ่มความยืดหยุ่นให้เส้นผม เส้นผมไม่เปราะขาดง่าย ผมสุขภาพดีขึ้น เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผมร่วงจากการขาดสารอาหาร ความเครียด

*สูตรจากประเทศเยอรมนี ยอดขายอันดับหนึ่งในไทย


 

สั่งซื้อออนไลน์ได้แล้ววันนี้ที่ http://www.naturbiotic.com/index.php/product/hair-care.html

อาหารเสริมบำรุงผิว ลดเลือนริ้วรอย ผิวขาวกระจ่างใส ด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ อันทรงคุณค่าจากธรรมชาติ อาทิเช่น Astaxantine, French maritime pine bark และ Coenzyme Q10 ผิวอ่อนวัย อย่างยั่งยืน…

อาหารเสริมบำรุงผิว ลดเลือนริ้วรอย ผิวขาวกระจ่างใส ด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ อันทรงคุณค่าจากธรรมชาติ อาทิเช่น Astaxantine, French maritime pine bark และ Coenzyme Q10 ผิวอ่อนวัย อย่างยั่งยืน…

ต้านอนุมูลอิสระของร่างกายด้วยสารสกัดจากสาหร่ายสีแดง Astaxantine และ Alpha Lipoic Acid ลดริ้วรอยก่อนวัย ผิวกลับมาตึงกระชับด้วย Marine Collagen ฟื้นฟูและให้เติมพลังงานให้กับเซลร่างกายด้วย Coenzyme Q10 ผิวกระจ่างใสและลดเลือนฝ้า กระ ด้วยเปลือกสนฝรั่งเศส French Maritime pine bark และ Glutathione (ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล)


 

ส่วนประกอบสำคัญ

- Astaxanthin
สารต้านอนุมูลอิสระในกลุ่มแซนโทรฟิลล์ ตระกูลแคโรทีนอยด์ (Xanthophyll group / Carotenoid family) เป็นสารสกัดจากสาหร่ายสีแดง (Microalgae Haematococcus Pluvialis) ที่ร่างกายไม่สามารถผลิตได้เอง ได้รับการยอมรับว่าเป็นสุดยอดสารต้านอนุมูลอิสระ ที่มีค่าการต้านอนุมูลอิสระมากกว่า Vitamin C ถึง 6000เท่า มากกว่า Vitamin E ถึง 500 เท่า

ประโยชน์ของสารแอสตาแซนธิน 
นอกจากเป็นสารต้านอนุมูลอิสระได้ดีเยี่ยมแล้ว ยังมีประโยชน์ต่อร่างกายในด้านต่างๆ อาทิ เช่น 
- ช่วยให้ผิวคงความอ่อนวัย ลดริ้วรอย ความหย่อนคล้อยและจุดด่างดำ 
- ช่วยบำรุงสายตา ลดอาการเมื่อยล้าของสายตาจากการใช้คอมพิวเตอร์ 
- ช่วยเพิ่มความแข็งแรงของกล้ามเนื้อร่างกาย 
- ช่วยดูแลสุขภาพกระเพาะอาหาร

- Coenzyme Q10
Coenzyme Q10 เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) ที่มีประสิทธิภาพ โดยจะไปป้องกันไม่ให้เกิดปฏิกิริยาออกซิเดชั่นที่เป็นอันตรายต่อผิวหนัง โดยที่ Coenzyme Q10 ยังพบมากที่ผิวหนังชั้นนอก (Epidermis) ซึ่งได้รับผลกระทบโดยตรงจากรังสี UVA ดังนั้น Coenzyme Q10 จึงช่วยป้องกันและขจัดอนุมูลอิสระ (Free radical) ซึ่งเป็นสาเหตุของริ้วรอยและความหมองคล้ำ นอกจากนี้ Coenzyme Q10 ยังเปรียบเสมือนแหล่งผลิตพลังงานให้กับเซลล์ผิวหนัง ทำให้เซลส์ผิวหนังได้รับพลังงานที่เพียงพอ เซลส์ทำงานได้เป็นปกติ และป้องกันไม่ให้ผิวหนังเหี่ยวย่นก่อนวัยอันควร

ประโยชน์ของ Coenzyme Q10
- ช่วยต้านอนุมูลอิสระบริเวณผิวหนังชั้นนอกที่เกิดจากการโดนรังสี UVA
- เป็นแหล่งพลังงานให้กับเซลส์ผิวหนัง

- French Maritime Pine Bark Extract
สารสกัดจากเปลือกสนฝรั่งเศสหรือ French Maritime Pine Bark เป็นสารที่มีคุณสมบัติต่อต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง (Super Antioxidation) ช่วยเสริมฤทธิ์การทำงานของวิตามิน C เเละวิตามิน E ช่วยป้องกันการเกิดอนุมูลอิสระในร่างกายจากปัจจัยภายในและปัจจัยภายนอกต่างๆ ที่เป็นสาเหตุของความเสื่อมของอวัยวะต่างๆในร่างกาย เช่น หลอดเลือด หัวใจ ดวงตา ผิวหนัง รวมไปถึงระบบประสาท เป็นต้น

สารสกัดที่ได้จากเปลือกสนฝรั่งเศส คือ โปรเเอนโธชัยยานิดีน (Oligomeric Proanthocyanidin Complexes – OPC) มีส่วนช่วยในการเสริมสร้างคอลลาเจน เเละยับยั้งการทำงานของเม็ดสีผิวที่ผิดปรกติ ทำให้ผิวเนียนเรียบเเข็งเเรงเเละยืดหยุ่นได้ดีขึ้น สีผิวสม่ำเสมอ ลดเลื่อนฝ้าและจุดด่างดำได้

นอกจากนี้การได้รับสาร OPC เป็นประจำยังช่วยลดภาวะความเสี่ยงในการเป็น มะเร็งที่ผิวหนังได้อีกด้วย

ประโยชน์ของ French Maritime Pine Bark
- ชะลอความเสื่อมของเซลส์ผิวหนัง
- ลดเลือนฝ้า และยับยั้งการทำงานของเม็ดสีผิวที่ผิดปรกติสาเหตุของจุดด่างดำ

- Marine Collagen
คอลลาเจนสกัดจากปลาทะเล มีโครงสร้างที่ใกล้เคียงกับคอลลาเจนในร่างกายมนุษย์ จึงสามารถเข้าไปเพิ่มหรือเสริมสร้างคอลลาเจนในส่วนต่างๆของร่างกายที่ต้องการได้ เช่น คอลลาเจนที่ผิว เอ็น และกล้ามเนื้อเป็นต้น คอลลาเจนที่ใช้ในMarine Collagenเป็นชนิดCollagen hydrolysate (คอลลาเจน ไฮโดรไลเสท) ที่มีขนาดโมเลกุลเล็กกว่าคอลลาเจนปกติทั่วไป จึงสามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ง่าย ช่วยดูแลผิวพรรณให้สวยกระชับและเต่งตึงอยู่เสมอ ชะลอความเสื่อมของเซล

ประโยชน์ของคอลลาเจนจากปลาทะเล
- บำรุงผิวหน้ารักษาสมดุลของน้ำหล่อเลี้ยง ให้ผิวชุ่มชื้นกลับมาตึงกระชับเหมือนเดิม 
- ดูแลผิวพรรณ ลดอาการผิวแห้งกร้าน ดูมีน้ำมีนวลขึ้น 
- บรรเทาอาการปวดข้อกระดูกเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานให้ดีขึ้น

- Glutathione
กลูตาไธโอนเป็นสารประเภท Tripeptide ที่ประกอบด้วยกรดอะมิโน 3 ชนิด ได้แก่ Cysteine, Glycine และ Glutamic acid กลูตาไธโอนเป็นสารแอนติออกซิแดนท์ที่สำคัญชนิดละลายน้ำได้ที่ร่างกายสร้างขึ้นเพื่อเป็นพื้นฐานสำหรับสารแอนติออกซิแดนท์อื่นๆที่เกี่ยวข้องให้สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ อาทิเช่น Vitamin C และ Alpha Lipoic Acid ช่วยกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย และช่วยตับในการย่อยสลายสารพิษที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย หากร่างกายไม่มีกลูต้าไธโอนเซลล์จะตายอย่างรวดเร็ว นำไปสู่ความชรา และอาจเพิ่มความเสี่ยงต่อโรคซึ่งถูกกระตุ้นด้วยอนุมูลอิสระเช่น มะเร็ง เป็นต้น

ประโยชน์ของกลูต้าไธโอน
- Detoxification : กลูตาไธโอนช่วยสร้างเอ็นไซม์ที่ช่วยในการกำจัดสารพิษออกจากร่างกาย อาทิเช่น โลหะหนัก สารระเหย นอกจากนี้ยังช่วยป้องกันเซลส์ตับจากการถูกทำลายโดย แอลกอฮอล์ (สุรา) สารพิษจากบุหรี่ ยาพาราเซตามอลเกินขนาด (Overdose)

- Antioxidant : กลูตาไธโอนมีคุณสมบัติเป็นสารต้านปฏิกิริยาอ๊อกซิเดชั่น (Antioxidant) ที่มีความสำคัญตัวหนึ่งในร่างกาย และหากขาดไป วิตามินซีและอี อาจจะทำงานได้ไม่เต็มประสิทธิภาพ

- Immune Enhancer : ช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกันในร่างกาย โดยกระตุ้นการทำงานของเอ็นไซม์หลายชนิด เพื่อให้ร่างกายต่อต้านสิ่งแปลกปลอมรวมถึงเชื้อแบคทีเรียและไวรัส นอกจากนี้กลูตาไธโอน ยังช่วยสร้างและซ่อมแซม DNA สร้างโปรตีน และ prostaglandin

- Alpha Lipoic acid
กรดอัลฟาไลโปอิกเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ร่างกายสามารถสร้างขึ้นเองได้ มีประโยชน์ต่อผิวหนัง นอกจากจะช่วยในแง่ของการต้านอนุมูลอิสระแล้ว สารนี้ยังช่วยในการสร้างและซ่อมแซมคอลลาเจนของผิวหนังด้วย

ประโยชน์ของกรดอัลฟาไลโปอิก
- ช่วยในการต้านอนุมูลอิสระที่เกิดขึ้นภายในเซลล์ ทำให้การทำงานของวิตามินซี และอี มีประสิทธิภาพมากขึ้น
- ควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด และอาจมีส่วนเกี่ยวกับเรื่องของระบบประสาท

- ไลโคปีน (Lycopene) เป็นสารสำคัญที่พบได้ในผลมะเขือเทศ จัดเป็นสารประกอบในกลุ่มแคโรทีนอยด์ มีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) ที่มีความสำคัญไม่แพ้เบต้า-แคโรทีน เป็นสารที่สามารถป้องกันการเกิดโรคเรื้อรังได้หลายชนิดโดยเฉพาะโรคมะเร็งต่างๆ เนื่องจากไลโคปีน(Lycopene) มีคุณสมบัติพิเศษในการจับกับอนุมูลอิสระ (Free radical)ในร่างกายซึ่งเป็นสาเหตุสำคัญอันหนึ่งของการทำลายสายดีเอ็นเอและนำไปสู่การเกิดโรคมะเร็งในที่สุด

- ไลโคปีน(Lycopene) ในร่างกายช่วยยั้บยั้งการเกิดออกซิเดชั่นของไขมันชนิด Low density lipoprotein (LDL) ซึ่งเป็นไขมันชนิดไม่ดี จึงสามารถป้องกันการเกิดโรคหลอดเลือดแข็งตัว(Atherosclerosis) ได้อีกด้วย การรับประทานไลโคปีน(Lycopene) เป็นประจำจะช่วยลดความความเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งที่อวัยวะต่างๆ เช่น มะเร็งต่อมลูกหมาก (Prostate cancer) มะเร็งปอด และมะเร็งกระเพาะอาหาร

- Chomium picolinate
โครเมี่ยม พิโคลิเนท เป็นแร่ธาตุชนิดหนึ่ง ซึ่งมีส่วนสำคัญอย่างยิ่งในขบวนการเผาผลาญน้ำตาลกลูโคส หรือคาร์โบไฮเดรต และไขมันในร่างกายเพื่อให้ได้พลังงาน มีความสำคัญกับขบวนการเมตาลิซึมของคาร์โบไฮเดรต และช่วยเสริมการทำงานของอินซูลินในร่างกาย ช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดให้เป็นปกติ และช่วยลดความอยากน้ำตาล

นอกจากนี้ Chromium ยังสามารถควบคุมระดับของปริมาณคอเลสเตอรอลในเลือดได้ โดยจะไปเพิ่มปริมาณคอเลสเตอรอลชนิด HDL ซึ่งเป็นชนิดที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย และลดการสร้างคอเลสเตอรอลชนิดไม่ดีหรือ LDL ได้

- Ceramide
เซราไมด์ คือ ไขมันที่เป็นองค์ประกอบที่มีอยู่มากในผิวชั้นหนังกำพร้า มีหน้าที่ป้องกันการระเหยของน้ำออกจากผิวหนังชั้นนอก จึงช่วยให้ผิวไม่แห้งกร้าน ไม่มีริ้วรอยเหี่ยวย่น ให้ความยืดหยุ่น นอกจากนี้ยังช่วยป้องกันเชื้อแบคทีเรีย เชื้อไวรัส หรือสารก่อภูมิแพ้อื่นๆ ที่จะเข้าสู่กระแสเลือด และยังเป็นส่วนประกอบที่พบในเนื้อเยื่อสมองของมนุษย์ด้วย

- Zinc chelate
สังกะสี หรือ ซิงค์ (Zinc; Zn) เป็นแร่ธาตุชนิดหนึ่งที่มีความจำเป็นต่อร่างกายมนุษย์ ซิงค์มีส่วนเกี่ยวข้องกับปฏิกิริยาเคมีต่างๆในร่างกายอาทิเช่น ขบวนการเจริญเติบโตตามปกติของร่างกาย เกี่ยวข้องกับการสร้างเนื้อเยื่อต่างๆ(Tissue) ระบบสืบพันธุ์(Sexual Function) ระบบภูมิคุ้มกัน(Immune System) การกำจัดสารพิษและสารตกค้างต่างๆในร่างกาย(Detoxification) เป็นต้น

- Selenium chelate
ทำหน้าที่ร่วมกับวิตามินอีในการสร้างสารต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) ทำให้ร่างกายแข็งแรง ลดปัญหาการเกิดมะเร็ง และป้องกันความเครียด

- Calcium Ascorbate
แคลเซียมแอสคอร์เบต (Calcium Ascorbate) คือวิตามิน ซี (Vitamin C) รูปแบบหนึ่งที่มีการบัฟเฟอร์ (Buffer)ให้อยู่ในรูปของเกลือ ช่วยกระตุ้นการสร้างและซ่อมแซมเส้นใยโปรตีน Collagen ทำให้ผิวพรรณ เต่งตึง ยืดหยุ่นและนุ่มนวล ทำหน้าที่เป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย

- Vitamin E
วิตามินอีเป็นวิตามินที่ช่วยในการทำงานของระบบต่างๆ ในร่างกายหลายระบบ และเป็นแอนติออกซิแดนท์ที่ช่วยให้ปกป้องเซลล์ต่างๆ จากสารพิษ ช่วยชะลอความแก่ได้ ประโยชน์ของวิตามิน อี

- เป็นตัวแอนติออกซิแดนท์ 
- เป็นตัวช่วยไขกระดูกในการสร้างเลือด ช่วยขยายเส้นเลือด ต้านการแข็งตัวของเลือด 
- ลดความสามารถในการจับตัวเป็นลิ่มเลือด และลดอัตราเสี่ยงของโรคที่เกี่ยวกับหลอดเลือดสมองและหัวใจ 
- ช่วยให้ผิวพรรณสดใส และช่วยสมานแผลไฟไหม้ น้ำร้อนลวกให้หายเร็วขึ้น


 

สั่งซื้อได้ที่ http://www.naturbiotic.com/index.php/product/supplementary-food/femacare-asta-q10.html

ผลิตภัณฑ์สมุนไพรประจำบ้านที่ควรมีไว้ในครอบครัว

- ฟ้าทะลายโจนผสมบอระเพ็ด (ลดไข้) 90 แคปซูล

ยาสมุนไพรสูตรผสมฟ้าทะลายโจร บอระเพ็ดและสะเดาใช้สำหรับลดไข้ แก้ไข้หวัด แก้ร้อนใน แก้อักเสบเจ็บคอ ต่อมทอนซิลอักเสบ หลอดลมอักเสบ แก้ติดเชื้อ ท้องเสีย บิด แก้กระเพาะและลำไส้อักเสบ เป็นยาขมช่วยเจริญอาหาร (ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล) 


วิธีใช้งาน
รับประทานครั้งละ 2 แคปซูล วันละ 4 ครั้ง หลังอาหารและก่อนนอน  


สั่งซื้อได้ที่ http://www.naturbiotic.com/index.php/product/herb-group/antifever-fah-talai-jone-plus-bor-ra-ped.html

 

- เพรชสังฆาต (ริดสีดวง) 90 แคปซูลเพชรสังฆาต ยาสมุนไพร บรรเทาริดสีดวงทวาร แก้ติดเชื้อ ท้องเสีย บิด แก้กระเพาะและลำไส้อักเสบ ประสิทธิภาพของเพชรสังฆาตเช่นเดียวกับยาแผนปัจจุบันดาฟลอน (Daflon) แต่ค่าใช้จ่ายถูกกว่า เพชรสังฆาตยังเป็นยาขมช่วยเจริญอาหารอีกด้วย 


วิธีการใช้งาน
รับประทานครั้งละ 2 แคปซูล วันละ 2 ครั้ง หลังอาหารเช้า เย็น 


สั่งซื้อได้ที่ http://www.naturbiotic.com/index.php/product/herb-group/antihemorrhoid-petch-sang-kat.html

Set Descending Direction

Items 1 to 10 of 31 total

  1. 1
  2. 2
  3. 3
  4. 4