0item(s)

You have no items in your shopping cart.

Product was successfully added to your shopping cart.
อาหารเสริมบำรุงผิว ลดเลือนริ้วรอย ผิวขาวกระจ่างใส ด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ อันทรงคุณค่าจากธรรมชาติ อาทิเช่น Astaxantine, French maritime pine bark และ Coenzyme Q10 ผิวอ่อนวัย อย่างยั่งยืน…

อาหารเสริมบำรุงผิว ลดเลือนริ้วรอย ผิวขาวกระจ่างใส ด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ อันทรงคุณค่าจากธรรมชาติ อาทิเช่น Astaxantine, French maritime pine bark และ Coenzyme Q10 ผิวอ่อนวัย อย่างยั่งยืน…

ต้านอนุมูลอิสระของร่างกายด้วยสารสกัดจากสาหร่ายสีแดง Astaxantine และ Alpha Lipoic Acid ลดริ้วรอยก่อนวัย ผิวกลับมาตึงกระชับด้วย Marine Collagen ฟื้นฟูและให้เติมพลังงานให้กับเซลร่างกายด้วย Coenzyme Q10 ผิวกระจ่างใสและลดเลือนฝ้า กระ ด้วยเปลือกสนฝรั่งเศส French Maritime pine bark และ Glutathione (ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล)


 

ส่วนประกอบสำคัญ

- Astaxanthin
สารต้านอนุมูลอิสระในกลุ่มแซนโทรฟิลล์ ตระกูลแคโรทีนอยด์ (Xanthophyll group / Carotenoid family) เป็นสารสกัดจากสาหร่ายสีแดง (Microalgae Haematococcus Pluvialis) ที่ร่างกายไม่สามารถผลิตได้เอง ได้รับการยอมรับว่าเป็นสุดยอดสารต้านอนุมูลอิสระ ที่มีค่าการต้านอนุมูลอิสระมากกว่า Vitamin C ถึง 6000เท่า มากกว่า Vitamin E ถึง 500 เท่า

ประโยชน์ของสารแอสตาแซนธิน 
นอกจากเป็นสารต้านอนุมูลอิสระได้ดีเยี่ยมแล้ว ยังมีประโยชน์ต่อร่างกายในด้านต่างๆ อาทิ เช่น 
- ช่วยให้ผิวคงความอ่อนวัย ลดริ้วรอย ความหย่อนคล้อยและจุดด่างดำ 
- ช่วยบำรุงสายตา ลดอาการเมื่อยล้าของสายตาจากการใช้คอมพิวเตอร์ 
- ช่วยเพิ่มความแข็งแรงของกล้ามเนื้อร่างกาย 
- ช่วยดูแลสุขภาพกระเพาะอาหาร

- Coenzyme Q10
Coenzyme Q10 เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) ที่มีประสิทธิภาพ โดยจะไปป้องกันไม่ให้เกิดปฏิกิริยาออกซิเดชั่นที่เป็นอันตรายต่อผิวหนัง โดยที่ Coenzyme Q10 ยังพบมากที่ผิวหนังชั้นนอก (Epidermis) ซึ่งได้รับผลกระทบโดยตรงจากรังสี UVA ดังนั้น Coenzyme Q10 จึงช่วยป้องกันและขจัดอนุมูลอิสระ (Free radical) ซึ่งเป็นสาเหตุของริ้วรอยและความหมองคล้ำ นอกจากนี้ Coenzyme Q10 ยังเปรียบเสมือนแหล่งผลิตพลังงานให้กับเซลล์ผิวหนัง ทำให้เซลส์ผิวหนังได้รับพลังงานที่เพียงพอ เซลส์ทำงานได้เป็นปกติ และป้องกันไม่ให้ผิวหนังเหี่ยวย่นก่อนวัยอันควร

ประโยชน์ของ Coenzyme Q10
- ช่วยต้านอนุมูลอิสระบริเวณผิวหนังชั้นนอกที่เกิดจากการโดนรังสี UVA
- เป็นแหล่งพลังงานให้กับเซลส์ผิวหนัง

- French Maritime Pine Bark Extract
สารสกัดจากเปลือกสนฝรั่งเศสหรือ French Maritime Pine Bark เป็นสารที่มีคุณสมบัติต่อต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง (Super Antioxidation) ช่วยเสริมฤทธิ์การทำงานของวิตามิน C เเละวิตามิน E ช่วยป้องกันการเกิดอนุมูลอิสระในร่างกายจากปัจจัยภายในและปัจจัยภายนอกต่างๆ ที่เป็นสาเหตุของความเสื่อมของอวัยวะต่างๆในร่างกาย เช่น หลอดเลือด หัวใจ ดวงตา ผิวหนัง รวมไปถึงระบบประสาท เป็นต้น

สารสกัดที่ได้จากเปลือกสนฝรั่งเศส คือ โปรเเอนโธชัยยานิดีน (Oligomeric Proanthocyanidin Complexes – OPC) มีส่วนช่วยในการเสริมสร้างคอลลาเจน เเละยับยั้งการทำงานของเม็ดสีผิวที่ผิดปรกติ ทำให้ผิวเนียนเรียบเเข็งเเรงเเละยืดหยุ่นได้ดีขึ้น สีผิวสม่ำเสมอ ลดเลื่อนฝ้าและจุดด่างดำได้

นอกจากนี้การได้รับสาร OPC เป็นประจำยังช่วยลดภาวะความเสี่ยงในการเป็น มะเร็งที่ผิวหนังได้อีกด้วย

ประโยชน์ของ French Maritime Pine Bark
- ชะลอความเสื่อมของเซลส์ผิวหนัง
- ลดเลือนฝ้า และยับยั้งการทำงานของเม็ดสีผิวที่ผิดปรกติสาเหตุของจุดด่างดำ

- Marine Collagen
คอลลาเจนสกัดจากปลาทะเล มีโครงสร้างที่ใกล้เคียงกับคอลลาเจนในร่างกายมนุษย์ จึงสามารถเข้าไปเพิ่มหรือเสริมสร้างคอลลาเจนในส่วนต่างๆของร่างกายที่ต้องการได้ เช่น คอลลาเจนที่ผิว เอ็น และกล้ามเนื้อเป็นต้น คอลลาเจนที่ใช้ในMarine Collagenเป็นชนิดCollagen hydrolysate (คอลลาเจน ไฮโดรไลเสท) ที่มีขนาดโมเลกุลเล็กกว่าคอลลาเจนปกติทั่วไป จึงสามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ง่าย ช่วยดูแลผิวพรรณให้สวยกระชับและเต่งตึงอยู่เสมอ ชะลอความเสื่อมของเซล

ประโยชน์ของคอลลาเจนจากปลาทะเล
- บำรุงผิวหน้ารักษาสมดุลของน้ำหล่อเลี้ยง ให้ผิวชุ่มชื้นกลับมาตึงกระชับเหมือนเดิม 
- ดูแลผิวพรรณ ลดอาการผิวแห้งกร้าน ดูมีน้ำมีนวลขึ้น 
- บรรเทาอาการปวดข้อกระดูกเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานให้ดีขึ้น

- Glutathione
กลูตาไธโอนเป็นสารประเภท Tripeptide ที่ประกอบด้วยกรดอะมิโน 3 ชนิด ได้แก่ Cysteine, Glycine และ Glutamic acid กลูตาไธโอนเป็นสารแอนติออกซิแดนท์ที่สำคัญชนิดละลายน้ำได้ที่ร่างกายสร้างขึ้นเพื่อเป็นพื้นฐานสำหรับสารแอนติออกซิแดนท์อื่นๆที่เกี่ยวข้องให้สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ อาทิเช่น Vitamin C และ Alpha Lipoic Acid ช่วยกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย และช่วยตับในการย่อยสลายสารพิษที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย หากร่างกายไม่มีกลูต้าไธโอนเซลล์จะตายอย่างรวดเร็ว นำไปสู่ความชรา และอาจเพิ่มความเสี่ยงต่อโรคซึ่งถูกกระตุ้นด้วยอนุมูลอิสระเช่น มะเร็ง เป็นต้น

ประโยชน์ของกลูต้าไธโอน
- Detoxification : กลูตาไธโอนช่วยสร้างเอ็นไซม์ที่ช่วยในการกำจัดสารพิษออกจากร่างกาย อาทิเช่น โลหะหนัก สารระเหย นอกจากนี้ยังช่วยป้องกันเซลส์ตับจากการถูกทำลายโดย แอลกอฮอล์ (สุรา) สารพิษจากบุหรี่ ยาพาราเซตามอลเกินขนาด (Overdose)

- Antioxidant : กลูตาไธโอนมีคุณสมบัติเป็นสารต้านปฏิกิริยาอ๊อกซิเดชั่น (Antioxidant) ที่มีความสำคัญตัวหนึ่งในร่างกาย และหากขาดไป วิตามินซีและอี อาจจะทำงานได้ไม่เต็มประสิทธิภาพ

- Immune Enhancer : ช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกันในร่างกาย โดยกระตุ้นการทำงานของเอ็นไซม์หลายชนิด เพื่อให้ร่างกายต่อต้านสิ่งแปลกปลอมรวมถึงเชื้อแบคทีเรียและไวรัส นอกจากนี้กลูตาไธโอน ยังช่วยสร้างและซ่อมแซม DNA สร้างโปรตีน และ prostaglandin

- Alpha Lipoic acid
กรดอัลฟาไลโปอิกเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ร่างกายสามารถสร้างขึ้นเองได้ มีประโยชน์ต่อผิวหนัง นอกจากจะช่วยในแง่ของการต้านอนุมูลอิสระแล้ว สารนี้ยังช่วยในการสร้างและซ่อมแซมคอลลาเจนของผิวหนังด้วย

ประโยชน์ของกรดอัลฟาไลโปอิก
- ช่วยในการต้านอนุมูลอิสระที่เกิดขึ้นภายในเซลล์ ทำให้การทำงานของวิตามินซี และอี มีประสิทธิภาพมากขึ้น
- ควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด และอาจมีส่วนเกี่ยวกับเรื่องของระบบประสาท

- ไลโคปีน (Lycopene) เป็นสารสำคัญที่พบได้ในผลมะเขือเทศ จัดเป็นสารประกอบในกลุ่มแคโรทีนอยด์ มีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) ที่มีความสำคัญไม่แพ้เบต้า-แคโรทีน เป็นสารที่สามารถป้องกันการเกิดโรคเรื้อรังได้หลายชนิดโดยเฉพาะโรคมะเร็งต่างๆ เนื่องจากไลโคปีน(Lycopene) มีคุณสมบัติพิเศษในการจับกับอนุมูลอิสระ (Free radical)ในร่างกายซึ่งเป็นสาเหตุสำคัญอันหนึ่งของการทำลายสายดีเอ็นเอและนำไปสู่การเกิดโรคมะเร็งในที่สุด

- ไลโคปีน(Lycopene) ในร่างกายช่วยยั้บยั้งการเกิดออกซิเดชั่นของไขมันชนิด Low density lipoprotein (LDL) ซึ่งเป็นไขมันชนิดไม่ดี จึงสามารถป้องกันการเกิดโรคหลอดเลือดแข็งตัว(Atherosclerosis) ได้อีกด้วย การรับประทานไลโคปีน(Lycopene) เป็นประจำจะช่วยลดความความเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งที่อวัยวะต่างๆ เช่น มะเร็งต่อมลูกหมาก (Prostate cancer) มะเร็งปอด และมะเร็งกระเพาะอาหาร

- Chomium picolinate
โครเมี่ยม พิโคลิเนท เป็นแร่ธาตุชนิดหนึ่ง ซึ่งมีส่วนสำคัญอย่างยิ่งในขบวนการเผาผลาญน้ำตาลกลูโคส หรือคาร์โบไฮเดรต และไขมันในร่างกายเพื่อให้ได้พลังงาน มีความสำคัญกับขบวนการเมตาลิซึมของคาร์โบไฮเดรต และช่วยเสริมการทำงานของอินซูลินในร่างกาย ช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดให้เป็นปกติ และช่วยลดความอยากน้ำตาล

นอกจากนี้ Chromium ยังสามารถควบคุมระดับของปริมาณคอเลสเตอรอลในเลือดได้ โดยจะไปเพิ่มปริมาณคอเลสเตอรอลชนิด HDL ซึ่งเป็นชนิดที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย และลดการสร้างคอเลสเตอรอลชนิดไม่ดีหรือ LDL ได้

- Ceramide
เซราไมด์ คือ ไขมันที่เป็นองค์ประกอบที่มีอยู่มากในผิวชั้นหนังกำพร้า มีหน้าที่ป้องกันการระเหยของน้ำออกจากผิวหนังชั้นนอก จึงช่วยให้ผิวไม่แห้งกร้าน ไม่มีริ้วรอยเหี่ยวย่น ให้ความยืดหยุ่น นอกจากนี้ยังช่วยป้องกันเชื้อแบคทีเรีย เชื้อไวรัส หรือสารก่อภูมิแพ้อื่นๆ ที่จะเข้าสู่กระแสเลือด และยังเป็นส่วนประกอบที่พบในเนื้อเยื่อสมองของมนุษย์ด้วย

- Zinc chelate
สังกะสี หรือ ซิงค์ (Zinc; Zn) เป็นแร่ธาตุชนิดหนึ่งที่มีความจำเป็นต่อร่างกายมนุษย์ ซิงค์มีส่วนเกี่ยวข้องกับปฏิกิริยาเคมีต่างๆในร่างกายอาทิเช่น ขบวนการเจริญเติบโตตามปกติของร่างกาย เกี่ยวข้องกับการสร้างเนื้อเยื่อต่างๆ(Tissue) ระบบสืบพันธุ์(Sexual Function) ระบบภูมิคุ้มกัน(Immune System) การกำจัดสารพิษและสารตกค้างต่างๆในร่างกาย(Detoxification) เป็นต้น

- Selenium chelate
ทำหน้าที่ร่วมกับวิตามินอีในการสร้างสารต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) ทำให้ร่างกายแข็งแรง ลดปัญหาการเกิดมะเร็ง และป้องกันความเครียด

- Calcium Ascorbate
แคลเซียมแอสคอร์เบต (Calcium Ascorbate) คือวิตามิน ซี (Vitamin C) รูปแบบหนึ่งที่มีการบัฟเฟอร์ (Buffer)ให้อยู่ในรูปของเกลือ ช่วยกระตุ้นการสร้างและซ่อมแซมเส้นใยโปรตีน Collagen ทำให้ผิวพรรณ เต่งตึง ยืดหยุ่นและนุ่มนวล ทำหน้าที่เป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย

- Vitamin E
วิตามินอีเป็นวิตามินที่ช่วยในการทำงานของระบบต่างๆ ในร่างกายหลายระบบ และเป็นแอนติออกซิแดนท์ที่ช่วยให้ปกป้องเซลล์ต่างๆ จากสารพิษ ช่วยชะลอความแก่ได้ ประโยชน์ของวิตามิน อี

- เป็นตัวแอนติออกซิแดนท์ 
- เป็นตัวช่วยไขกระดูกในการสร้างเลือด ช่วยขยายเส้นเลือด ต้านการแข็งตัวของเลือด 
- ลดความสามารถในการจับตัวเป็นลิ่มเลือด และลดอัตราเสี่ยงของโรคที่เกี่ยวกับหลอดเลือดสมองและหัวใจ 
- ช่วยให้ผิวพรรณสดใส และช่วยสมานแผลไฟไหม้ น้ำร้อนลวกให้หายเร็วขึ้น


 

สั่งซื้อได้ที่ http://www.naturbiotic.com/index.php/product/supplementary-food/femacare-asta-q10.html

มอยซ์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิว จากโปรตีนผงไหม SERICIN เติมเต็มความชุ่มชื้นแก่ผิวที่แห้งกร้าน ช่วยให้โครงสร้างผิว คอลลาเจนแข็งแรง ลดเลือนริ้วรอย ยกกระชับผิว ฟื้นฟูผิวที่อ่อนล้าให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง

ซิลค์สกิน แอนไท-เอจจิ้ง แอนด์ ลิฟติ้ง คอมเพล็กซ์ (SilkSkin Anti-Aging And Lifting Complex) มอยซ์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิว จากโปรตีนผงไหม SERICIN เติมเต็มความชุ่มชื้นแก่ผิวที่แห้งกร้าน ช่วยให้โครงสร้างผิว คอลลาเจนแข็งแรง ลดเลือนริ้วรอย ยกกระชับผิว ฟื้นฟูผิวที่อ่อนล้าให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง

- เพียง 5 นาที ที่ได้ใช้สามารถสัมผัสได้ถึงความแตกต่างด้วยผิวที่ตึงกระชับขึ้น เนียนขึ้น
- 76% ของผู้ทดลองใช้พึงพอใจในประสิทธิภาพ (ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล)

นวัตกรรมใหม่ที่สร้างสรรค์จากธรรมชาติ ด้วยส่วนผสมจากโปรตีนผงไหมซิริซิน ให้ริ้วรอยตื้น ยกกระชับให้ผลลัพธ์ ผิวนุ่ม ดุจใยไหม...

โปรตีนไหม (Silk Protein) หรือเซริซีน (Sericin) ที่สกัดได้จาก รังไหม เซริซิน จะมีสารสำคัญบางชนิดที่ช่วยป้องกันผิวแห้ง ลดการเจริญเติบโตของ ไวรัสและมีสารต้าน ไวรัส อีกทั้งยังมีกรดอะมิโน 16-18 ชนิด จากการวิจัยพบ ว่า เซริซิน มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ ยับยั้งการทำลายเซลล์ โดย oxygen free radicals ซึ่งเชื่อกันว่าการที่เซลล์ถูกทำลายนี้เป็นสาเหตุให้เกิดโรค มะเร็ง ความแก่ นอกจากนั้นยังมีฤทธิ์ต้านเชื้อแบคทีเรียบางชนิดซึ่งเป็นสาเหตุของ โรคผิวหนัง และช่วยรักษาแผลให้หาย เร็วขึ้น กำจัดสิ่งสกปรกและยืดอายุ เซลล์


ซิลค์สกิน แอนไท-เอจจิ้ง แอนด์ ลิฟติ้ง คอมเพล็กซ์


คุณสมบัติของ ซิลค์สกิน แอนไท-เอจจิ้ง แอนด์ ลิฟติ้ง คอมเพล็กซ์ 

- ช่วยกระตุ้นให้มีการผลัดเซลล์ผิว
- นวัตกรรมใหม่ในการลดเลือนริ้วรอย โดยการใช้ผงไหมชนิดซิริซิน
- ช่วยเติมเต็มการสร้างเส้นใยคอลลาเจน และอิลาสติน
- ริ้วรอยลดลงชัดเจนภายใน 1 เดือน
- รู้สึกได้ถึงผิวที่นุ่ม ตึงกระชับภายใน 5 นาที (ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล)
- ช่วยรักษาแผลให้หายเร็ว
- กำจัดเชื้อจุลินทรีย์บางชนิดที่เป็นสาเหตุของโรคผิวหนัง
- รักษาปริมาณน้ำในผิวหนัง
- กำจัดสิ่งสกปรกในเซลล์ และยืดอายุเซลล์


 วิธีการใช้งาน

หลังทำความสะอาดผิว ลูบไล้ซิลค์สกิน แอนไท-เอจจิ้ง แอนด์ ลิฟติ้ง คอมเพล็กซ์ ให้ทั่วบริเวณผิวหน้า เช้า-เย็น เป็นประจำทุกวัน (ใช้ได้กับทุกสภาพผิว) เพื่อประสิทธิภาพของผิวเรียบเนียนยิ่งขึ้น แนะนำให้ใช้ร่วมกับ Silkskin Pore Diminishing Serum with Nano Derm Complex


 ส่วนประกอบสำคัญ

- Sericin
โปรตีนไหม (Silk Protein) หรือเซริซีน (Sericin) ที่สกัดได้จาก รังไหม เซริซิน จะมีสารสำคัญบางชนิดที่ช่วยป้องกันผิวแห้ง ลดการเจริญเติบโตของไวรัสและมีสารต้าน ไวรัส อีกทั้งยังมีกรดอะมิโน 16-18 ชนิด จากการวิจัยพบว่า เซริซิน มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ ยับยั้งการทำลายเซลล์ โดย oxygen free radicals ซึ่งเชื่อกันว่าการที่เซลล์ถูกทำลายนี้เป็นสาเหตุให้เกิดโรค มะเร็ง ความแก่ นอกจากนั้นยังมีฤทธิ์ต้านเชื้อแบคทีเรียบางชนิดซึ่งเป็นสาเหตุของ โรคผิวหนัง และช่วยรักษาแผลให้หาย เร็วขึ้น กำจัดสิ่งสกปรกและยืดอายุเซลล์

- Coenzyme Q10
CoQ10 เป็นสารต้านออกซิเดชั่น (Antioxidant) โดยจะไปป้องกันไม่ให้เกิดปฏิกิริยาออกซิเดชั่น ที่จะทำให้อนุมูลอิสระซึ่งจะทำอันตรายต่อผิวหนัง นอกจากนี้ CoQ10 พบมากที่ผิวหนังชั้นนอก(Epidermis)มากกว่าที่ผิวหนังชั้นใน(Dermis)ซึ่งเป็น ผิวหนังชั้นที่ได้รับผลกระทบโดยตรงจากรังสี UVA จึงเป็นข้อดีอีกประการที่จะช่วยขจัดอนุมูลอิสระ(Free radical) ซึ่งเป็นสาเหตุของริ้วรอยและความหมองคล้ำ

นอกจากหน้าที่ในการเป็นสารต้านอนุมูลอิสระของผิวแล้ว Co-enzyme Q10 คิวเท็นเปรียบเสมือนแหล่งผลิตพลังงานให้กับเซลล์ผิวหนัง หากเซลล์ผิวหนังได้รับพลังงานไม่เพียงพอก็จะทำให้เซลล์ทำงานผิดปกติก็จะทำให้ผิวหนังเหี่ยวย่นก่อนวัยอันควร

- Macrocystis pyrifera extract
Macrocystis Pyrifera Extract สารสกัดจากสาหร่ายหรือมีชื่อเรียกอีกชื่อว่า Giant laminar algae ซึ่งสาหร่าย ชนิดนี้จะเพิ่มความแข็งแรงให้กับโครงสร้างผิว ทำให้ไม่หย่อนคล้อย กระชับเต่งตึง

- Hydrolyzed Wheat protein
โปรตีนสกัดจากข้าวสาลี เนื่องจากมีองค์ประกอบของกรดอะมิโนจึงช่วยบำรุงผิว เพิ่มความชุ่มชื้นทำให้ผิว ซึ่งเป็นโครงสร้างเดียวกับสารให้ความชุ่มชื้นที่มีอยู่แล้วในชั้นผิวหรือเรียกว่า Natural Moisturizing factor (NMF) ซึ่งสารกลุ่มนี้จะสามารถให้ความชุ่มชื้นกับชั้นผิวได้เป็นอย่างดี เพราะมีโครงสร้างเดียวกับสารในชั้นผิวอยู่แล้ว ให้ผิวเนียนเรียบ รูขุมขนกระชับ สร้างความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า

Active ingredient : Macrocystis pyrifera extract/Hydrolyzed Wheat Protein : (Skin Tighttener ST) 76%of panellists having applied a gel containing 10% Skin Tightener ST felt a medium to strong tightening effect
Active ingredient

- Teprenone
ชะลอการเกิดริ้วรอยแรกแห่งวัย เป็น ไตรกลีเซอไรด์ ที่จะช่วยต่อต้านสัญญาณแห่งวัยที่จะให้ผิวชุ่มชื้นอย่างต่อเนื่อง ลดจุดด่างดำจากวัย ฟืนฟูโครงสร้างผิว ลดริ้วรอยแรกเริ่ม และปกป้องผิวจากรังสี ยูวี

- Palmitoyl Tripeptide -4
เป็นโปรตีนเปปไทด์อนุภาคเล็กกระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจน เพิ่มการบำรุง ลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวกระชับ / Palmitoyl pentapeptide-4 เป็นตัวฟื้นฟูสภาพผิวให้กลับมาเป็นหนุ่มสาว สามารถต่อต้านริ้วรอยได้เหมือนกับ retinol แต่ไม่ระคายเคืองต่อผิวมีงานวิจัย พบว่าการใส่ palmitoyl pentapeptide-4 เครื่องสำอางจะทำให้มีการกระตุ้นให้ เกิด การสร้าง collagen, elastin

- Vibrio Alginolyticus Ferment Filtrate
ช่วยกระตุ้นให้มีการผลัดเซลล์ผิว เผยผิวใหม่ที่เนียนนุ่ม ช่วยให้ผิวมีความ ยืดหยุ่นเต่งตึง


ราคาพิเศษลด 50% สั่งซื้อได้ที่ http://www.naturbiotic.com/index.php/product/skin-care/silkskin-anti-aging-and-lifting-complex.html

 

ผลิตภัณฑ์สมุนไพรประจำบ้านที่ควรมีไว้ในครอบครัว

- ฟ้าทะลายโจนผสมบอระเพ็ด (ลดไข้) 90 แคปซูล

ยาสมุนไพรสูตรผสมฟ้าทะลายโจร บอระเพ็ดและสะเดาใช้สำหรับลดไข้ แก้ไข้หวัด แก้ร้อนใน แก้อักเสบเจ็บคอ ต่อมทอนซิลอักเสบ หลอดลมอักเสบ แก้ติดเชื้อ ท้องเสีย บิด แก้กระเพาะและลำไส้อักเสบ เป็นยาขมช่วยเจริญอาหาร (ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล) 


วิธีใช้งาน
รับประทานครั้งละ 2 แคปซูล วันละ 4 ครั้ง หลังอาหารและก่อนนอน  


สั่งซื้อได้ที่ http://www.naturbiotic.com/index.php/product/herb-group/antifever-fah-talai-jone-plus-bor-ra-ped.html

 

- เพรชสังฆาต (ริดสีดวง) 90 แคปซูลเพชรสังฆาต ยาสมุนไพร บรรเทาริดสีดวงทวาร แก้ติดเชื้อ ท้องเสีย บิด แก้กระเพาะและลำไส้อักเสบ ประสิทธิภาพของเพชรสังฆาตเช่นเดียวกับยาแผนปัจจุบันดาฟลอน (Daflon) แต่ค่าใช้จ่ายถูกกว่า เพชรสังฆาตยังเป็นยาขมช่วยเจริญอาหารอีกด้วย 


วิธีการใช้งาน
รับประทานครั้งละ 2 แคปซูล วันละ 2 ครั้ง หลังอาหารเช้า เย็น 


สั่งซื้อได้ที่ http://www.naturbiotic.com/index.php/product/herb-group/antihemorrhoid-petch-sang-kat.html

ไลโปทริม แอดไนท์ ขจัดส่วนเกินยามหลับ เพรียวกระชับทุกค่ำคืน

ไลโปทริม แอดไนท์ (Lipotrim Adnite) ขจัดส่วนเกินยามหลับ เพรียวกระชับทุกค่ำคืน มีปริมาณสารอาหารที่หลากหลาย ทั้งสารอาหารที่ช่วยเผาผลาญไขมันส่วนเกินขณะนอนหลับ และสารอาหารที่เร่งการเผาผลาญอื่นร่วมด้วย ทำให้เกิดประสิทธิภาพในการควบคุมและลดน้ำหนักอย่างเห็นผล สะดวกในการรับประทานยิ่งขึ้นไม่ต้องรอท้องว่าง หรือหลับสนิท


 คุณสมบัติของไลโปทริม แอดไนท์

- ช่วยลดน้ำหนักขณะนอนหลับ และเร่ง
- เผาผลาญไขมันส่วนเกิน
- ช่วยรักษามวลกล้ามเนื้อ ทำให้กล้ามเนื้อ กระชับขึ้น
- ช่วย ลดความอยากอาหาร สะดวกในการรับประทานยิ่งขึ้น ไม่ต้องรอท้องว่างหรือหลับสนิท

 * ความสัมพันธ์ระหว่างโปรตีน และไขมันในร่างกาย

โปรตีนมีความสำคัญต่อร่างกายในการสร้างมวลกล้ามเนื้อ กล้ามเนื้อในร่างกาย ( lean muscle tissues) มีบทบาทสำคัญในการเผาผลาญไขมันในร่างกายไปเป็นพลังงาน
การสร้างกล้ามเนื้อโดยการได้รับโปรตีนจึงสามารถลดไขมันสะสมตามส่วนต่างๆของร่างกายได้

* หุ่นสวยเพรียวกระชับได้ ในขณะนอนหลับ?
จากการวิจัยพบว่าปริมาณ Growth Hormone ในร่างกายขึ้นสูงสุดในช่วง 90 นาทีแรกของการนอนหลับสนิท
Growth Hormone มีความสำคัญในการสร้างกล้ามเนื้อ โดยจะกระตุ้นการดึงเอากรดอะมิโนมาใช้ และกระตุ้นการสังเคราะห์โปรตีนในกล้ามเนื้อ
ดังนั้นในช่วงนี้ร่างกายจึงเสริมสร้างกล้ามเนื้อและสลายไขมันได้ดีที่สุด โดยมวลกล้ามเนื้อคือตัวช่วยสำคัญในการเผาผลาญไขมันส่วนเกินที่สะสมในร่างกายให้เป็นพลังงาน (ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล)


 วิธีการใช้งาน

รับประทานครั้งละ 1-2 เม็ด ก่อนนอน ( ควรรับประทานขณะท้องว่างอย่าง น้อย 2 ชั่วโมง)ส่วนประกอบสำคัญ

- Collagen Hydrolys
คอลลาเจนไฮโดรไลเสท เป็นโปรตีนที่ช่วยในการเสริมสร้างมวลกล้ามเนื้อ ซึ่งเป็นตัวช่วยสำคัญในการเผาผลาญไขมันส่วนเกินขณะนอนหลับ โดยจะเสริมสร้างโปรตีนกล้ามเนื้อแทนเนื้อเยื่อไขมัน ซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอในช่วงที่ร่างกายหลั่ง Growth Hormone ขณะนอนหลับ ทำให้เรือนร่างสวยเพรียว กระชับได้สัดส่วน

- Safflower oil 
ซี แอล เอ (คอนจูเกตเต็ด ไลโนเลอิก แอซิด)ได้มาจากน้ำมันดอกคำฝอย (Safflower Oil) ช่วยเร่งอัตราการเผาผลาญไขมันส่วนเกินตามส่วนต่างๆของร่างกาย ช่วยยับยั้งการสะสมของไขมันใหม่ด้วยการกระตุ้นให้เอนไซม์ที่มีอยู่ในเซลไขมันและกล้ามเนื้อให้มีการเผาผลาญไขมันมากขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มมวลกล้ามเนื้อ ทำให้กล้ามเนื้อกระชับ รูปร่างสมส่วน

- L-Carnitine L-Tartrate
+ L-carnitine L-tartrate เป็นกรดอะมิโนที่มีกลไกลการทำงานเกี่ยวข้องกับการนำไขมันเข้าไปเผาผลาญเป็นพลังงานในเซลล์ ซึ่งภายในเซลล์ของไมโตดอนเดีรย กรดไขมันจะถูกย่อยให้เล็กลง และถูกเผาผลาญเพื่อผลิตเป็นพลังงาน ดังนั้น

+ L- carnitineจึงเป็นสารอาหารที่ช่วยในการควบคุมน้ำหนัก และจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับการเผาผลาญไขมันและการผลิตพลังงาน โดยจะเพิ่มอัตราการแตกตัวกรดไขมัน และเพิ่มอัตรา เมตาบอลิซึม ช่วยในการเสริมสร้างการสังเคราะห์โปรตีน (กล้ามเนื้อ) ให้ดูกระชับยิ่งขึ้น

+ L-carnitine L-tartrateจะช่วยลดระดับของคอเลสเตอรอลชนิดLDL(cholesterol) และไตรกลีเซอร์ไรด์ (triglyceride) ซึ่งเป็นไขมันอันตรายที่จะไปอุดดันทางเดินของเลือดในเส้นเลือด

- Green tea extract
ชาเขียวสกัด สาร Catechin ในชาเขียวจะช่วยเร่งขบวนการ thermogenesisซึ่งเป็นขบวนการเผาผลาญพลังงาน และสลายไขมันในร่างกาย ทำให้ไขมันส่วนเกินลดลง

- Black Pepper Powder
พริกไทยดำ มีสรรพคุณเผ็ดร้อน ช่วยลดปริมาณไขมันที่สะสมในร่างกาย ช่วยกระตุ้นระบบการเผา ผลาญอาหารในร่างกาย บรรเทาอาการท้องอืด ช่วยเสริมประสิทธิภาพการทำงานของ ระบบการย่อยอาหาร สามารถเผาผลาญสารพิษซึ่งเป็นอาหารที่ร่างกายไม่สามารถย่อยได้และตกค้างอยู่ในร่างกาย รวมทั้งช่วย เสริมสร้างความแข็งแรงให้ระบบต่างๆ ภายในช่องท้อง

- Chromium picolinate
Chromium Picolinateโครเมี่ยม พิโคลิเนท เป็นแร่ธาตุชนิดหนึ่ง ซึ่งมีส่วนสำคัญอย่างยิ่งในขบวนการเผาผลาญน้ำตาลกลูโคส หรือคาร์โบไฮเดรต และไขมัน เพื่อให้ได้พลังงาน มีความสำคัญกับขบวนการเมตาบอลิซึมของคาร์โบไฮเดรต และช่วยเสริมการทำงานของอินซูลินในร่างกาย ซึ่งมีหน้าที่ในการนำน้ำตาลกลูโคสในเลือดเข้าไปในเซลล์ เพื่อนำไปเปลี่ยนเป็นพลังงานสำรอง ช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดให้เป็นปกติ และช่วยลดความอยากน้ำตาล  


(เลขทะเบียน อย. 73-1-01640-1-0044)


สั่งซื้อได้ที่ http://www.naturbiotic.com/index.php/product/loose-weight/lipotrim-adnite.html

ลดการหลุดร่วงของเส้นผม

Harry Mild and Scalp Care Shampoo (แฮร์รี่ ไมด์ แอนด์ สคาล์พ แคร์ แชมพู) แชมพูลดและป้องกันผมร่วงจากการระคายเคืองจากสารเคมี และมลภาวะ เพราะผมถูกทำร้ายจากมลภาวะและสิ่งแวดล้อมไม่ว่าจะเป็น แสงแดด ฝุ่นควัน ความร้อนจากการไดร์ผม รวมถึงสารเคมีจากการจัดแต่งทรงผม การทำสีผม และการย้อมผมบ่อย ๆ

สิ่งต่างๆเหล่านี้จะคอยทำลายโครงสร้างเส้นผมโดยเฉพาะชั้นที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นของเส้นผม คิวติเคิล (cuticle) ทำให้เส้นผมแห้ง กรอบ หยาบกระด้าง ขาดความยืดหยุ่น ไม่มีน้ำหนัก ชี้ฟู รากผมอ่อนแอ และยังส่งผลให้หนังศีรษะเกิดการระคายเคืองได้ง่าย มีอาการคันศีรษะบ่อยๆ และเป็นรังแค

แชมพูสูตรอ่อนโยนต่อเส้นผมและหนังศีรษะ HARRY Mild and Scalp Care Shampoo ด้วยการเลือกสรรสารสำคัญที่มีคุณสมบัติให้ความอ่อนโยนต่อหนังศีรษะและเส้นผมที่อ่อนแอ และระคายเคืองง่าย นั่นก็คือ คาโมมายด์ (Chamomile) ซึ่งเป็นที่ยอมรับกันว่า มีคุณสมบัติในการปกป้องให้ความชุ่มชื้น ลดการระคายเคืองและการอักเสบ คาโมมายด์ ยังมีคุณสมบัติในการฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ซึ่งอาจเป็นสาเหตุหนึ่งของอาการคันศีรษะและรังแค HARRY Mild and Scalp Care Shampoo ยังช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผมอีกด้วย


Harry Mild and Scalp Care Shampoo


 คุณสมบัติของแฮร์รี่ ไมด์ แอนด์ สคาล์พ แคร์ แชมพู

- ลดการหลุดร่วงของเส้นผมเนื่องจากสาเหตุการระคายเคืองของหนังศีรษะจากมลภาวะและสารเคมี
- ฟื้นฟูปรับสภาพหนังศีรษะที่อ่อนแอ ระคายเคืองง่าย ให้กลับมาแข็งแรงมีสมดุลย์ด้วยสารสกัดจากดอกคาโมมายด์ (Chamomile)
- เหมาะกับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย (For sensitive skin)
- ลดอาการคันของหนังศีรษะ และลดการระคายเคือง ทำให้เส้นผมแข็งแรง สุขภาพดีเป็นเงางาม
- ไม่มีส่วนผสมของสารก่อมะเร็ง SLS (SLS free) (ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล)


 วีธีการใช้งาน

ชโลมผมให้เปียกด้วยน้ำสะอาดแล้วสระด้วย Harry Mild and Scalp Care Shampoo แล้วล้างด้วยน้ำสะอาด วันละ 2 ครั้ง เช้า - เย็น หรือสระได้บ่อยตามต้องการ ขึ้นอยู่กับสภาพหนังศีรษะ (เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดี ควรใช้ติดต่อกันเป็นประจำทุกวัน) สามารถใช้ได้ทั้ง ชาย และ หญิง หากเกิดอาการแพ้หรือระคายเคือง ให้หยุดใช้และปรึกษาแพทย์


ส่วนประกอบสำคัญ

- Horsetail Extract (สารสกัดหญ้าหางม้า)
พืชสมุนไพรที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุที่สำคัญมากมาย เช่น ซิลิกอน โปรแตสเซี่ยม อลูมิเนียม แมงกานีส รวมถึงสารที่อยู่ในตระกูลไบโอฟลาโวนอยด์ ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้ผม จึงช่วยให้เส้นผมไม่หลุดร่วงง่าย และเพิ่มการเจริญเติบโตของเส้นผมเสริมความแข็งแรง เพิ่มความยืดยุ่นให้กับเส้นผม

ช่วยให้ผมที่หลุดร่วงมีการเจริญเติบโตขึ้นใหม่ เพิ่มความแข็งแรงความยืดหยุ่นให้เส้นผม นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติในการต้านเชื้อแบคทีเรีย ฆ่าเชื้อและสมานแผล สารสกัดจากหญ้าหางม้านี้เป็นที่นิยมมากในยาสมุนไพร หรือใช้เป็นยาพอกผ่อนคลายกล้ามเนื้อ บรรเทาอาการปวดเมื่อย

การใช้สารสกัดจากหญ้าหางม้า ยังเป็นยาสมุนไพรที่มีประสิทธิภาพ ส่งเสริมในการเจริญและสร้างความแข็งแรงของผม เหมาะกับผู้ที่ผมร่วงหรือต้องการจะปลูกผม เพราะเนื่องจากมีกรดอะมิโน และ phytosterols ซึ่งจะสร้างความแข็งแรงให้กับรูขุมขน นอกจากนี้ยังเพิ่มการไหลเวียนของเลือดในหนังศีรษะ กระตุ้นรูขุมขน และลดการผลิตไขมันหรือน้ำมันในหนังศีรษะซึ่งส่งผลให้ผมมัน ทำให้เสียบุคลิกภาพ

- Chamomile Extract (สารสกัดจากดอกคาโมมายด์)
สารสกัดจากดอกคาโมมายด์มีสรรพคุณช่วยบรรเทาอาการระคายเคืองของหนังศีรษะ (Anti-irritation and Soothing) ช่วยให้หนังศีรษะกลับมามีสมดุลย์ ลดอาการคันของหนังศีรษะ อีกทั้งยังมีคุณสมบัติต้านเชื้อโรค ป้องกันไม่ให้เชื้อโรคหรือแบคทีเรียเข้ามาทำร้ายเส้นผมและหนังศีรษะ ลดปัจจัยการเกิดรังแคได้ มีความปลอดภัยสูง ไม่มีผลข้างเคียง

- Allantoin (อัลลานโทอิน)
ช่วยลดการระคายเคืองของหนังศีรษะ ต่อต้านอาการแพ้ต่างๆของผิว (soothing and anti-irritanting) และเสริมสร้างการสร้างเนื้อเยื่อ (granulation tissue) ที่สมบูรณ์ขึ้นมาใหม่

เพิ่มขนาดของทรวงอก กระชับ เต่งตึง ได้รูปทรง

Ya Bustomac (ยา บัสโตแมค) การที่ผู้หญิงเราจะสวย สาวกว่าวัยอันแท้จริง ไม่ใช่เรื่องบังเอิญ แต่มาจากการดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นประจำ โดยเฉพาะเรื่องของสุขภาพร่างกาย ซึ่งรวมไปถึงสุขภาพภายใน การมีผิวพรรณเปล่งปลั่งสดใส รวมไปถึงการมีเรือนร่างที่สมส่วน โดยเฉพาะทรวงอก

โดยมีปัจจัยต่างๆเข้ามาเกี่ยวข้อง แต่ปัจจัยหนึ่งที่สำคัญก็คือ การเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนเพศหญิง หรือปริมาณของฮอร์โมนเพศหญิงที่ลดลง ซึ่งนอกจากจะส่งผลกระทบ กับทรวงอกแล้ว ยังส่งผลกระทบต่อผิวพรรณ เช่น ทำให้ผิวพรรณขาดความเปล่งปลั่งสดใส ปัญหาสุขภาพร่างกาย ภูมิต้านทานต่ำ


Ya Bustomac (ยา บัสโตแมค)


 คุณสมบัติของยา บัสโตแมค

ยาบัสโตแมค เสริมเสน่ห์ความเป็นหญิงให้โดดเด่นยิ่งขึ้น เพิ่มบุคลิก ความมั่นใจ ตอบสนองความต้องการอย่างแท้จริง 
- การเพิ่มขนาดของทรวงอก กระชับ เต่งตึง ได้รูปทรง
- การมีผิวพรรณนวลเนียน เปล่งปลั่ง สดใส อย่างมีเลือดฝาด
- การปรับสมดุลย์ของฮอร์โมนเพศหญิง เอสโตรเจน ที่ช่วยให้ประจำเดือนมาเป็นปกติ แก้ปวดประจำเดือน
- บำรุงสุขภาพ บำรุงโลหิต เพิ่มภูมิต้านทานร่างกายช่วยป้องกันมะเร็ง (ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล)


 วิธีใช้งาน

* รับประทานครั้งละ 1 แคปซูลวันละ 1 ครั้งหลังอาหาร (ขนาดบรรจุ 10 แคปซูล และ 30 แคปซูล)


 ส่วนประกอบสำคัญ

- กวาวเครือขาว
พืชสมุนไพรที่มีปริมาณ ไฟโตเอสโตรเจน (Phytoestrogen) ไฟโตเอสโตรเจน เป็นสารประกอบจากพืช ที่มีคุณสมบัติคล้าย ฮอร์โมนเอสโตรเจนในเพศหญิง จากการวิจัยทั่วโลก และที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ยอมรับว่า กวาวเครือขาว สามารถเพิ่มขนาดทรวงอกได้ถึง 80% และกระชับกล้ามเนื้อทรวงอก กวาวเครือขาวมีประสิทธิภาพ ในการต้านมะเร็งปากมดลูก ได้อีกด้วย

- โสมเกาหลี (Ginsinoside) 
มีคุณสมบัติช่วยกระตุ้น การหลั่งฮอร์โมนเอสโตรเจน ทำให้เพิ่มระดับเอสโตรเจนในร่างกาย ปรับสมดุลย์ของร่างกาย เพิ่มภูมิต้านทาน

- ว่านชักมดลูก 
มีสารสำคัญที่เป็น ไฟโตเอสโตรเจน ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยให้ผิวสวย มีเลือดฝาด นอกจากผิวพรรณแล้วยังช่วยให้ประจำเดือนมาปกติ

- โกฐเชียง หรือ ตังกุย 
สมุนไพรที่ทรงคุณค่าสำหรับสตรี มี ไฟโตเอสโตรเจน มาก ช่วยให้ระบบไหลเวียนเลือดดีขึ้น ผิวพรรณเปล่งปลั่งสดใส ปรับสมดุลย์ของฮอร์โมน บำรุงระบบเลือด ช่วยให้ประจำเดือนมาสม่ำเสมอ แก้ปวดประจำเดือน ช่วยให้มดลูกเข้าอู่เร็ว

- เห็ดหลินจือ 
ช่วยให้ทรวงอกขยาย และกล้ามเนื้อทรวงอกกระชับขึ้น ช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งสดใส ชะลอวัย ต้านการแก่ และต้านการเกิดอนุมูลอิสระ เพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิว เห็ดหลินจือ ยังช่วยให้การไหลเวียนเลือดดีขึ้น บำรุงร่างกาย รักษาโรคตับ โรคความดันโลหิตสูง ลดคอเลสเตอรอล และช่วยให้กล้ามเนื้อหัวใจแข็งแรงขึ้น

- ว่านสากเหล็ก 
ช่วยให้ผิวพรรณสดใส ผิวนวลเนียน เพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิวพรรณ และยังช่วยบำรุงมดลูกอีกด้วย

- ระย่อม 
จะช่วยลดความดันโลหิต ลดความวิตกกังวลและความเครียด ช่วยให้สตรีวัยหมดประจำเดือน มีสุขภาพและอารมณ์ดีขึ้น

- เกสรบัวหลวง 
บำรุงหัวใจ รักษาอาการปัสสาวะบ่อย รักษารอบเดือนผิดปกติ

- ฝาง 
บำรุงโลหิต กระตุ้นการสร้างเม็ดเลือด

- ดอกคำฝอย 
ช่วยบำรุงโลหิต แก้โลหิตเป็นพิษ ช่วยฟอกเลือด บำรุงหัวใจ และเป็นยาระบาย ช่วยขับระดู

- ดอกคำไทย 
มีสรรพคุณเป็นยาบำรุงโลหิต แก้โลหิตจาง

- โกฐหัวบัว 
ช่วยลดความดันโลหิต ช่วยในอาการประจำเดือนผิดปกติ ปวดศีรษะ ปวดตามข้อกระดูก ปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ

- ขมิ้นชัน 
แก้ธาตุพิการ สมานแผล ช่วยรักษาแผลในกระเพาะ ป้องกันมะเร็ง และโรคความจำเสื่อม

- ไพล 
มีฤทธิ์ยับยั้งการปวดประจำเดือน ทำให้ประจำเดือนมาสม่ำเสมอ ช่วยในการคลายตัวของกล้ามเนื้อมดลูก


สั่งซื้อได้ที่ http://www.naturbiotic.com/index.php/product/breast-care/ya-bustomac-30-caps-a.html

กระตุ้นให้ผมขึ้นใหม่มีการเจริญเติบโต ผมยาวเร็วขึ้น บำรุงผมให้มีสุขภาพดี

กระตุ้นให้ผมขึ้นใหม่มีการเจริญเติบโต ผมยาวเร็วขึ้น บำรุงผมให้มีสุขภาพดี นุ่มสลวยเป็นประกายเงางาม แข็งแรงจากรากจรดปลายผม เสริมสร้างผมขึ้นใหม่ให้มีการเจริญเติบโตเร็วขึ้น เส้นผมยาวเร็วขึ้น ช่วยลดการหลุดล่วงของเส้นผมและบำรุงผมให้มีสุขภาพดีจากภายใน ผมนุ่มสลวยเป็นประกายเงางาม ฮาร์รี่ แมค ยังช่วยป้องกันผมเปราะ หักง่าย ผมแห้งเสียชี้ฟู


 คุณสมบัติของ ฮาร์รี่ แมค

- ช่วยบำรุงให้ผมขึ้นใหม่มีการเจริญเติบโตอย่างต่อเนื่อง ผมยาวเร็วขึ้น สุขภาพผมดีขึ้น
- ช่วยให้รากผมแข็งแรง ลดการหลุดร่วงของเส้นผม
- ช่วยต้านความแก่ของเส้นผม ฟื้นฟูผมที่แห้งเสีย เปราะ หักง่ายให้มีสุขภาพดีขึ้นจากภายใน
- เพิ่มการสังเคราะห์ คีราตินและ คอลลาเจนของเส้นผม จึงช่วยให้ผมนุ่มสลวยเป็นเงางาม ยืดหยุ่นยิ่งขึ้น ผมมีน้ำหนัก ไม่แห้งกร้าน ชี้ฟู

เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีความเข้มข้นของสาระสำคัญครบถ้วน โดยเฉพาะ (Millet Extract) ซึ่งนำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส ซึ่งในมิลเล็ทสกัดจะประกอบด้วยสารอาหารที่สำคัญต่อเส้นผมโดยตรง เสริมประสิทธิภาพในการลดการหลุดร่วงของเส้นผมและกระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผมใหม่ อันได้แก่

โปรตีนเข้มข้น และกรดอะมิโนที่สำคัญอีก 8 ชนิดซึ่งเป็น กรดอะมิโนที่จำเป็นต่อร่างกาย ร่างกายไม่สามารถสร้างเองได้ กรดอะมิโนที่มีมากที่สุดและสำคัญก็คือ เมธไทโอนีน (Methionine) ซีสเตอีน (Cysteine) ซีสติน (Cystine) ซึ่งจำเป็นต่อการเกิดหรือสร้างเส้นผมใหม่โดยตรง ช่วยให้เส้นผมมีการเจริญเติบโตอย่างต่อเนื่อง ผมยาวเร็วขึ้น พร้อมกับมีผมหนาขึ้น

แร่ธาตุและวิตามิน เช่น ซิลิกอน , แคลเซี่ยม , ทองแดง , เหล็ก , ซีลีเนียม , ซัลเฟอร์ , Zinc , วิตามินเอ , บี1 , บี2 , บี3 , บี6 , บี12 แร่ธาตุเหล่านี้จะเป็นองค์ประกอบที่สำคัญสำหรับการสร้างเส้นผมใหม่ และเป็นอาหารของเส้นผม

กรดไขมัน ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่หนังศีรษะ (ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล)

 

สั่งซื้อได้ที่ http://www.naturbiotic.com/index.php/product/hair-care/harry-mac.html

ลดเลือนริ้วรอย ยกกระชับผิว ฟื้นฟูผิวที่อ่อนล้าให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง

ซิลค์สกิน แอนไท-เอจจิ้ง แอนด์ ลิฟติ้ง คอมเพล็กซ์ มอยซ์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิว จากโปรตีนผงไหม SERICIN เติมเต็มความชุ่มชื้นแก่ผิวที่แห้งกร้าน ช่วยให้โครงสร้างผิว คอลลาเจนแข็งแรง ลดเลือนริ้วรอย ยกกระชับผิว ฟื้นฟูผิวที่อ่อนล้าให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง

- เพียง 5 นาที ที่ได้ใช้สามารถสัมผัสได้ถึงความแตกต่างด้วยผิวที่ตึงกระชับขึ้น เนียนขึ้น
- 76% ของผู้ทดลองใช้พึงพอใจในประสิทธิภาพ (ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล)

นวัตกรรมใหม่ที่สร้างสรรค์จากธรรมชาติ ด้วยส่วนผสมจากโปรตีนผงไหมซิริซิน ให้ริ้วรอยตื้น ยกกระชับให้ผลลัพธ์ ผิวนุ่ม ดุจใยไหม...

โปรตีนไหม (Silk Protein) หรือเซริซีน (Sericin) ที่สกัดได้จาก รังไหม เซริซิน จะมีสารสำคัญบางชนิดที่ช่วยป้องกันผิวแห้ง ลดการเจริญเติบโตของ ไวรัสและมีสารต้าน ไวรัส อีกทั้งยังมีกรดอะมิโน 16-18 ชนิด จากการวิจัยพบ ว่า เซริซิน มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ ยับยั้งการทำลายเซลล์ โดย oxygen free radicals ซึ่งเชื่อกันว่าการที่เซลล์ถูกทำลายนี้เป็นสาเหตุให้เกิดโรค มะเร็ง ความแก่ นอกจากนั้นยังมีฤทธิ์ต้านเชื้อแบคทีเรียบางชนิดซึ่งเป็นสาเหตุของ โรคผิวหนัง และช่วยรักษาแผลให้หาย เร็วขึ้น กำจัดสิ่งสกปรกและยืดอายุ เซลล์


ซิลค์สกิน แอนไท-เอจจิ้ง แอนด์ ลิฟติ้ง คอมเพล็กซ์


คุณสมบัติของ ซิลค์สกิน แอนไท-เอจจิ้ง แอนด์ ลิฟติ้ง คอมเพล็กซ์ 

- ช่วยกระตุ้นให้มีการผลัดเซลล์ผิว
- นวัตกรรมใหม่ในการลดเลือนริ้วรอย โดยการใช้ผงไหมชนิดซิริซิน
- ช่วยเติมเต็มการสร้างเส้นใยคอลลาเจน และอิลาสติน
- ริ้วรอยลดลงชัดเจนภายใน 1 เดือน
- รู้สึกได้ถึงผิวที่นุ่ม ตึงกระชับภายใน 5 นาที (ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล)
- ช่วยรักษาแผลให้หายเร็ว
- กำจัดเชื้อจุลินทรีย์บางชนิดที่เป็นสาเหตุของโรคผิวหนัง
- รักษาปริมาณน้ำในผิวหนัง
- กำจัดสิ่งสกปรกในเซลล์ และยืดอายุเซลล์


สั่งซื้อได้ที่ http://www.naturbiotic.com/index.php/product/skin-care/silkskin-anti-aging-and-lifting-complex.html

ฟีมาแคร์ เรเดียนซ์ เซรั่ม วิวัฒนาการอีกขั้นในการลดเลือนฝ้า โมเลกุลเล็ก ซึมซาบเร็ว...ลึกถึงเซลล์ผิวชั้นใน เพิ่มความกระจ่างใส...ไร้ฝ้า ภายใน 20 วัน

ฟีมาแคร์ เรเดียนซ์ เซรั่ม วิวัฒนาการอีกขั้นในการลดเลือนฝ้า โมเลกุลเล็ก ซึมซาบเร็ว...ลึกถึงเซลล์ผิวชั้นใน เพิ่มความกระจ่างใส...ไร้ฝ้า ภายใน 20 วัน


Femacare Radiance Serum ฟีมาแคร์ เรเดียนซ์ เซรั่ม เซรั่มเพื่อผิวหน้าขาวกระจ่างใส ช่วยลดความหมองคล้ำ รอยฝ้าจางลง จากสารสกัดเปลือกสนฝรั่งเศส French Maritime Pine Bark Extract และ Licorice Extract และสารสกัดจากชะเอมเทศ Licorice Extract ฟีมาแคร์ เรเดียนซ์ เซรั่ม ยังช่วยบำรุงผิว ลดริ้วรอย

เสริมคอลลาเจนให้ผิวมีความยืดหยุ่น เต่งตึงยิ่งขึ้น ฟีมาแคร์ เรเดียนซ์ เซรั่ม ได้ผ่านการทดสอบ (dermatologically tested) แล้วว่าไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง (ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล)  ฟีมาแคร์ เรเดียนซ์ เซรั่ม ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติสูตร PFcomplex™ กับนวัตกรรม Nano Technology ที่ช่วยนำพาสารสำคัญ แทรกซึมเข้าสู่เซลล์ผิวชั้นในสุดของผิว


 วิธีการใช้งาน

หลังทำความสะอาดผิวหน้า ทาฟีมาแคร์ เรเดียนซ์ เซรั่ม บางๆทั่วใบหน้า วันละ 2 ครั้ง เช้า และก่อนนอน


สั่งซื้อได้ที่ http://www.naturbiotic.com/index.php/product/skin-care/femacare-radiance-serum-30g.html

 

สุด...แห่งผิวขาวใส สุขภาพดี ด้วย แอล-กลูตาไธโอน จากประเทศญี่ปุ่น พร้อมด้วยคุณค่าจากสารอาหารต่างๆอีก 13 ชนิด อวดผิวขาวกระจ่างใส...กว่าใคร เป็นแหล่งรวมของสารอาหารช่วยบำรุงผิวพรรณสำหรับสาวอายุ 20 ปี ขึ้นไป ให้ผิวขาวเนียนเรียบ สดใส เปล่งปลั่ง ชุ่มชื้น ไร้ริ้วรอย


 คุณสมบัติของฟีมาโกลด์ ไฮ ไวทส์

- เป็นอาหารบำรุงผิวที่ครบถ้วนในเม็ดเดียวมีถึง 13 ชนิดในการช่วยให้ผิวขาวเนียนใส กระชับ และเปล่งปลั่งอย่าง มีสุขภาพดี และสะดวกรับประทานเพียงวันละ 1 แคปซูล

- ใช้ collagen จากปลาทะเลเซึ่งป็นนวัตกรรมใหม่ในรูป Marine matrix มีประสิทธิภาพสูงโมเลกุลขนาด ร่างกาย ดูดซึมได้เต็มประสิทธิภาพ ไม่มีกลิ่นคาวปลา และมีงานวิจัยรองรับถึงผลการใช้ว่าช่วยให้ผิวความตึงกระชับ มีความยึดหยุ่นตัวมากขึ้น เพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิว และลดความหยาบกร้านของผิวได้จริง

- ใช้จมูกถั่วเหลืองซึ่งมีสารอาหารมากชนิดและปริมาณกว่าส่วนอื่นของถั่วเหลืองถึง 20 เท่า ซึ่งเป็นแหล่งของไฟโต เอสโตรเจน ช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง เป็นแหล่งรวมของโปรตีนช่วยฟื้นฟูและสร้างเซลล์ใหม่

- ปริมาณ กลูตาไธโอนมากถึง 125 mg และเสริมฤทธิ์ด้วย อัลฟาไลโปอิกแอซิดในการช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส ยิ่งขึ้น

- วิตามินซีในรูป EsterC จะอยู่ในร่างกายได้นาน ถึง 12 ชั่วโมง ซึ่งอยู่ในร่างกายนานกว่าวิตามินรูปอื่น จึงสามารถใช้ประโยชน์ได้เต็มประสิทธิภาพมากกว่า (ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล)


ฟีมาโกลด์ ไฮ ไวทส์


 วิธีใช้งาน

ขนาดรับประทาน : ทานครั้งละ 1 แคปซูล วันละ 1 ครั้ง หลังอาหาร


 ส่วนประกอบสำคัญ

เป็นแหล่งรวมของสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อผิวพรรณครบถ้วนในเม็ดเดียว

* กลุ่มสารอาหารเพื่อผิวขาวกระจ่างใส
- แอล-กลูต้าไธโอน 125 มก. ยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานีนที่มากผิดปกติบริเวณผิว ลดรอยหมองคล้ำยับยั้งการสร้าง Lipid peroxide ไม่ให้จับกับเม็ดสีป้องกันการเกิดจุดด่างดำ ให้ผิวขาว กระจ่างใส 
- สารสกัดเปลือกสนมาริไทม์ฝรั่งเศส 40 มก. ยับยั้งเอนไซม์ Tyrosinase ช่วยลดการสร้างเม็ดสีที่มากผิดปกติ 
- อัลฟา-ไลโปอิกแอซิด 25 มก. ช่วยเสริมฤทธิ์การทำงานของ แอล-กลูตาไธโอน

* กลุ่มเพื่อผิวเปล่งปลั่ง ชุ่มชื้น เนียนกระชับ
- คอลลาเจนจากปลาทะเล (Marine Matrix) 200 มก. คอลลาเจนที่มีขนาดเล็กช่วยเสริมสร้างผิวให้ตึงกระชับและอุ้มน้ำได้ดี 
- จมูกถั่วเหลือง 100 มก. ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวให้ชุ่มชื้นเปล่งปลั่ง และชดเชยฮอร์โมนที่ลดลงเนื่องจากอายุที่มากขึ้น 
- ไบโอติน 0.15 มก. ช่วยในกระบวนการสร้างเซลล์ใหม่ให้แข็งแรง ป้องกันผิวแห้ง

* กลุ่มเติมพลังให้เซลล์ผิวแข็งแรง สดใส
- โคเอ็นไซม์ คิวเทน 10 มก.

* ช่วยสร้างพลังงานให้เซลล์ผิวแข็งแรงมีชีวิตชีวา สดใส ลดริ้วรอยแห่งวัย

* กลุ่มช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ
- วิตามินอี 10 มก. 
- วิตามินซี (ในรูปEster-C) 30 มก. 
- ซิงค์คีเลท 50 มก. 
- ซีลีเนียมคีเลท 7 มก. 
- คอปเปอร์คีเลท 2 มก.

เป็นการผสานพลังของสารอาหารต่อต้านอนุมูลอิสระที่เกิดจากมลภาวะ แสงแดด ที่ร่างกายไม่สามารถ กำจัดได้ ช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิว

* กลุ่มช่วยปกป้องผิวจาก UV
- สารสกัดจากมะเขือเทศ(ไลโคพีน)10 มก. ไลโคพีน มีคุณสมบัติปกป้องผิวจากรังสี UV เพิ่มการไหลเวียน ของเลือดบริเวณผิวให้ผิวดูมีเลือดฝาดสุขภาพดี

* นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ** นำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส *** นำเข้าจากประเทศเนเธอร์แลนด์


(เลขทะเบียน อย. 73-1-01640-1-0056)


สั่งซื้อได้ที่ http://www.naturbiotic.com/index.php/product/supplementary-food/femagold-hivite.html

Set Descending Direction

Items 11 to 20 of 33 total

  1. 1
  2. 2
  3. 3
  4. 4